“Bá đạo” như vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng: Nhìn lại ngày cưới vẫn nhớ nhất giây phút cùng nhau ngồi… hút mì cứu đói!

Thành Nhân, Theo Nhịp Sống Việt 12:28 14/11/2019

Đến cả Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng không thể thoát khỏi cạm bẫy của... cái bao tử trong tình yêu nữa mà!

Gần 1 tuần kể từ sau "siêu đám cưới" của cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng làm dậy sóng cả showbiz Việt và cộng đồng mạng, giờ có thể chính thức gọi 2 anh chị bằng 2 tiếng vợ chồng ngọt lịm. Ngày trọng đại đi qua, cả hai giờ cũng đã có những lịch trình bận rộn khác tại Sài Gòn. Đặc biệt không thể quên việc… up hình sống ảo hậu lễ cưới!

“Bá đạo” như vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng: Nhìn lại ngày cưới vẫn nhớ nhất giây phút cùng nhau ngồi… hút mì cứu đói! - Ảnh 1.

Vậy là đã gần 1 tuần kể từ sau "đám cưới thế kỷ" của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Giờ thì ai cũng có thể gọi cả 2 là vợ chồng rồi!

Bên cạnh nào là clip cưới, hình cưới ngọt ngào bên nhau, mới đây trên Instagram của mình Đông Nhi còn đăng tải cả loạt ảnh hậu trường ghi lại khoảnh khắc cả hai người cùng… hút mì cứu đói trước giây phút bước lên lễ đường khiến các fan phải phì cười vì dễ thương.

“Bá đạo” như vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng: Nhìn lại ngày cưới vẫn nhớ nhất giây phút cùng nhau ngồi… hút mì cứu đói! - Ảnh 2.

Một trong những khoảnh khắc khiến Đông Nhi nhớ nhất hậu lễ cưới chính là ngồi cùng nhau ăn mỳ cứu đói thế này đây!

Ghi trên đoạn caption, Đông Nhi chia sẻ: "Quay ngược thời gian trở về bữa ăn vội cứu đói trong ngày đặc biệt. Phút giây bình yên, tĩnh lặng, chỉ còn âm thanh 2 đứa hút mì sột soạt trước khi lên lễ đường." Hóa ra ngày trọng đại có nhiều kỷ niệm luyến lưu như vậy nhưng cặp đôi nhà ta vẫn chẳng thể quên khoảnh khắc cùng nhau ngồi hút đĩa mì Ý sột soạt bên thềm nhà, lại còn đút cho nhau ăn vô cùng tình tứ nữa chứ!

“Bá đạo” như vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng: Nhìn lại ngày cưới vẫn nhớ nhất giây phút cùng nhau ngồi… hút mì cứu đói! - Ảnh 3.

@singerdongnhi

@singerdongnhi

Tua ngược thời gian lại trước đó 1 chút, khi được hỏi về cảm xúc trong ngày rước dâu, Đông Nhi từng trả lời với truyền thông rằng mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi ngày hôm nay có thể đứng đây với một vai trò mới, đó là vợ của Ông Cao Thắng. Đến cuối lời chia sẻ, cô nàng vẫn không quên tâm sự nhỏ với chồng: "Đến già vẫn còn uống trà sữa trân châu ông nhỉ!".

“Bá đạo” như vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng: Nhìn lại ngày cưới vẫn nhớ nhất giây phút cùng nhau ngồi… hút mì cứu đói! - Ảnh 5.

Trước đó, cả hai cũng từng "thề non hẹn biển" sẽ cùng nhau... hút trà sữa trân châu đến già!

“Bá đạo” như vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng: Nhìn lại ngày cưới vẫn nhớ nhất giây phút cùng nhau ngồi… hút mì cứu đói! - Ảnh 6.

Những hình ảnh này của Đông Nhi - Ông Cao Thắng càng củng cố thêm cho chân lý: "Tình yêu được vun đắp một phần cũng thông qua… cái bao tử"! - (Ảnh: @singerdongnhi)

Nhiêu đó cũng đủ cho thấy đến cả vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng cũng chẳng thể cưỡng lại việc ăn uống, thậm chí còn mang sở thích chung đó thể hiện cùng nhau nữa chứ. Đúng là, "tình yêu được vun đắp một phần cũng thông qua… cái bao tử" mà!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm