Nhìn vào số lần vợ chồng Trấn Thành – Hari Won đi ăn chung mà “phát hoảng”: Đúng là yêu thì phải cùng ăn rồi cùng nhau… lăn!

Thành Nhân, Theo Nhịp Sống Việt 10:32 14/11/2019

Là cặp đôi hot nhất nhì showbiz Việt, cả Trấn Thành và Hari Won đều là cặp bài trùng trong việc “ăn cả thế giới” đó nha!

Là một trong những "cặp đôi vàng" của Vbiz, Trấn Thành và Hari Won phủ sóng hầu như khắp các chương trình truyền hình, giải trí Việt Nam thời điểm hiện tại. Không chỉ khiến khán giả ngưỡng mộ bởi tình yêu đẹp bên nhau, cặp đôi Xìn – Ri còn là cặp bài trùng đích thực trong việc đi du lịch và ăn uống đấy nhé!

Không chỉ là cặp bài trùng vì có chung đam mê du lịch.

Cặp đôi Trấn Thành và Hari Won còn đích thị là thánh ăn uống "thét tiếng" của showbiz Việt!

Không chỉ thường xuyên dắt tay nhau vi vu khắp chân trời góc bể, Trấn Thành và Hari Won còn có niềm đam mê ăn uống bất tận cùng nhau. Thậm chí, cả hai còn lập hẳn một kênh YouTube riêng mang tên Xìn Ri Official chuyên đăng tải các clip hài hước về đời sống thường ngày, trong đó chẳng thể thiếu đi những khoảnh khắc ăn uống cùng nhau. Kênh của Hari Won còn có hẳn series ẩm thực dài tập  mang tên "Siêu Ham Ăn" – nơi 2 vợ chồng có thể giới thiệu nhiều món ngon đến với khán giả.

Nhìn vào số lần vợ chồng Trấn Thành – Hari Won đi ăn chung mà “phát hoảng”: Đúng là yêu thì phải cùng ăn rồi cùng nhau… lăn! - Ảnh 3.

Kênh YouTube nơi cả hai thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đời thường cùng nhau.

Nhìn vào số lần vợ chồng Trấn Thành – Hari Won đi ăn chung mà “phát hoảng”: Đúng là yêu thì phải cùng ăn rồi cùng nhau… lăn! - Ảnh 4.

Series "Siêu Ham Ăn" cũng là nơi khán giả dễ dàng bắt gặp những khoảnh khắc hài hước, đáng yêu của "cặp đôi quốc dân" này trong việc ăn uống cùng nhau.

Nhìn vào số lần vợ chồng Trấn Thành – Hari Won đi ăn chung mà “phát hoảng”: Đúng là yêu thì phải cùng ăn rồi cùng nhau… lăn! - Ảnh 5.

Không chỉ dắt nhau đi ăn quán xá bên ngoài, Trấn Thành còn thường xuyên vào bếp để ra tay trổ tài nấu ăn cho bà xã.

Mới đây, dường như càng để khẳng định cho chân lý muôn thưở "tình yêu được vun đắp cũng một phần thông qua… cái bao tử", fanpage hơn 11,3 triệu like của MC Trấn Thành còn đăng tải 1 đoạn clip ngắn ghi lại những cảnh cả 2 vợ chồng dắt tay nhau ăn uống khắp nơi, lại chẳng ngại mất hình tượng khi xì xụp ngồi ăn trước ống kính máy quay nữa chứ!

Đúng là yêu thì phải cùng ăn rồi cùng nhau… lăn! - (Nguồn: MC Trấn Thành)

Nhìn vào số lần cặp vợ chồng đình đám này đi ăn uống cùng nhau mà "phát hoảng" thực sự!

Nhấn mạnh thông qua đoạn text trên video rằng: "Xìn Ri – Yêu là cùng nhau ăn và cùng nhau… lăn", xem video ai cũng phải gật gù và phì cười về độ dễ thương và hợp gu ăn uống của Trấn Thành – Hari Won.

Nhìn vào số lần vợ chồng Trấn Thành – Hari Won đi ăn chung mà “phát hoảng”: Đúng là yêu thì phải cùng ăn rồi cùng nhau… lăn! - Ảnh 9.

Rõ ràng, tình yêu của cặp đôi Trấn Thành - Hari Won được vun đắp cũng một phần thông qua… cái bao tử mà nhỉ!

Bình luận

  • Đọc thêm