"Át chủ bài" Song Ji Hyo bất ngờ tiết lộ kế hoạch kết hôn và nói về chuyện rời khỏi Running Man

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 12:21 02/06/2020

Những chia sẻ của Song Ji Hyo trong bài phỏng vấn mới nhất đã thu hút sự chú ý lớn của người hâm mộ, đặc biệt là về dự định kết hôn và kế hoạch rời “Running Man” trong tương lai.

Xinh đẹp, tốt bụng, tài năng, mỹ nhân đình đám của "Running Man" - Song Ji Hyo từ lâu đã trở thành hình mẫu lý tưởng của nhiều đàn em trong Kbiz. Bước sang tuổi 39 vào năm nay, nữ diễn viên vẫn đơn côi lẻ bóng, mặc cho những tin đồn tình cảm cùng đồng nghiệp và sự mong mỏi của người hâm mộ.

Mới đây, Át chủ bài" của "Running Man" đã tham gia một buổi phỏng vấn nhân dịp bộ phim mới vừa ra mắt. Tại đây, nữ diễn viên đã tiết lộ về những dự định trong tương lai, đồng thời trải lòng về những cảm xúc khi bước sang tuổi 40. Đặc biệt, nữ diễn viên thu hút sự chú ý khi chia sẻ về chuyện kết hôn và khả năng rời "Running Man" trong tương lai.

Át chủ bài Song Ji Hyo bất ngờ tiết lộ kế hoạch kết hôn và nói về chuyện rời khỏi Running Man - Ảnh 2.

Nhan sắc trẻ trung của "Át chủ bài" của "Running Man".

Được biết, Song Ji Hyo sinh năm 1981, theo thang tuổi quốc tế thì cô năm nay 39 tuổi nhưng theo tuổi Hàn thì cô đã 40. Nữ diễn viên bộc bạch rằng cô không quá quan trọng tuổi tác và vẫn đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc.

Cô chia sẻ: "Tôi không đặt nặng khái niệm về tuổi tác. Điều khó khăn duy nhất khi bước sang độ tuổi này là khả năng tự phục hồi của cơ thể trở nên chậm hơn. Tôi đang rất hạnh phúc vì bản thân có thể làm nhiều điều. Tôi cảm thấy mình làm được những thứ mà trước đó chưa làm được. Tôi đang thử thách bản thân và nghĩ về điều mới lạ. Tôi thích bản thân của hiện tại hơn".

Át chủ bài Song Ji Hyo bất ngờ tiết lộ kế hoạch kết hôn và nói về chuyện rời khỏi Running Man - Ảnh 3.

Các fan của Song Ji Hyo vẫn ngày đêm mong ngóng cô sẽ chọn được một đức lang quân ưng ý.

Được hỏi về việc kết hôn, mỹ nhân "Running Man" khẳng định chắc nịch rằng cô vẫn chưa lên kế hoạch kết hôn và muốn tiếp tục tận hưởng cuộc sống độc thân hiện tại. "Việc chăm sóc bản thân đã là một điều khó khăn nên tôi không thể chăm sóc thêm một ai nữa. Hiện tại, tôi chưa thể gắn bó với một ai khác, trừ khi gặp một người có thể khiến tôi thay đổi suy nghĩ. Tôi vẫn đang tận hưởng cuộc sống độc thân hạnh phúc bên chú chó của tôi", Song Ji Hyo thổ lộ.

Át chủ bài Song Ji Hyo bất ngờ tiết lộ kế hoạch kết hôn và nói về chuyện rời khỏi Running Man - Ảnh 4.

Người đẹp họ Song vẫn đang tận hưởng cuộc sống độc thân hạnh phúc.

Ngoài ra, phóng viên cũng đề cập đến thể lực các thành viên, bao gồm Song Ji Hyo đã giảm sút trong quãng thời gian tham gia "Running Man" 10 năm liên tục. Theo đó, Song Ji Hyo đã đề cập đến khả năng tiếp tục gắn bó hay rời chương trình khi bước sang tuổi 40.

Song Ji Hyo tiết lộ rằng cô ít khi suy nghĩ đến việc rời đi hay ở lại "Running Man". Nhưng kể cả khi có dừng ghi hình "Running Man" thì cô vẫn sẽ chăm chỉ làm việc và gặp gỡ người hâm mộ ở những vai trò khác.

Át chủ bài Song Ji Hyo bất ngờ tiết lộ kế hoạch kết hôn và nói về chuyện rời khỏi Running Man - Ảnh 5.

Người hâm mộ hoàn toàn có thể yên tâm vì nữ diễn viên vẫn sẽ tiếp tục chăm chỉ làm việc để gặp gỡ khán giả kể cả khi sau này "Running Man" kết thúc.

Nguồn: Naver, Koreaboo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày