Song Ji Hyo khoe ảnh thời học sinh 20 năm trước: Đẹp như nào mà khiến cả dàn tài tử, nam idol khách mời phải trầm trồ?

Nhật Hạ, Theo Tổ quốc 16:30 30/03/2020

Vẻ đẹp thiên bẩm hiếm có khó tìm của mỹ nhân Song Ji Hyo quả không khiến dân tình thất vọng.

Giữa muôn vàn mỹ nhân của làng giải trí xứ kim chi, "Át chủ bài" Running Man - Song Ji Hyo luôn được ca ngợi bởi nhan sắc không tuổi thượng thừa. Ở tuổi 39, ngoại hình của Song Ji Hyo khiến nhiều người ghen tị khi chẳng hề thay đổi theo thời gian, trái lại càng ngày càng mặn mà, rạng rỡ hơn nhiều phần. Không cần sở hữu nhan sắc lộng lẫy, sắc sảo như bao mỹ nhân khác, vẻ đẹp mộc mạc, tự nhiên của Song Ji Hyo cũng dễ dàng lấn át mọi khách mời nữ xuất hiện trên Running Man.

Trong tập phát sóng mới nhất của Running Man, người hâm mộ lại được dịp trầm trồ trước nhan sắc thời đi học của Song Ji Hyo. Được biết, các thành viên và khách mời đã có buổi trò chuyện về những kỷ niệm khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Trong đó, Song Ji Hyo gây ấn tượng hơn cả khi tiết lộ ảnh đi học cách đây hơn 20 năm. Có thể thấy, các đường nét trên gương mặt "Mợ ngố" khi so sánh với ngày trước hay bây giờ đều không có thay đổi quá nhiều. Nhan sắc của cô khiến cả dàn khách mời gồm tài tử Seo Ji Hoon, Zico, Lee Do Hyun, Ong Seong Woo phải trầm trồ.

Ảnh đi học cách đây hơn 20 năm của mỹ nhân Song Ji Hyo được tiết lộ trên tập mới nhất của Running Man. Nhan sắc thời đi học của "Át chủ bài" Running Man không khác bây giờ là mấy.

Vẻ đẹp của Song Ji Hyo khiến các thành viên và cả khách mời tại trường quay như tài tử Seo Ji Hoon cũng phải mê đắm.

Tuy sở hữu nhan sắc hoàn mỹ từ hồi đi học nhưng "Mợ ngố" lại thừa nhận rằng bản thân không hề nổi tiếng.

Nhan sắc này khiến các thành viên Running Man cũng phải thừa nhận Song Ji Hyo đúng là người đẹp bẩm sinh hiếm có khó tìm.

Chắc hẳn khán giả đã không ít lần nhìn thấy phiên bản "Mong Ji mặt mộc" trên sóng Running Man.

Trong bất kì hoàn cảnh nào, nữ diễn viên vẫn vô cùng xinh đẹp.

Song Ji Hyo khoe ảnh thời học sinh cách đây hơn 20 năm: Đẹp như nào mà khiến cả khách mời cũng phải trầm trồ khen ngợi? - Ảnh 10.

Dù đã gần bước sang tuổi tứ tuần, Song Ji Hyo vẫn nổi bần bật giữa dàn mỹ nhân TWICE.

Song Ji Hyo khoe ảnh thời học sinh cách đây hơn 20 năm: Đẹp như nào mà khiến cả khách mời cũng phải trầm trồ khen ngợi? - Ảnh 11.

Danh hiệu "Mỹ nhân đẹp tự nhiên" quả không sai khi dành cho Song Ji Hyo.

Song Ji Hyo khoe ảnh thời học sinh cách đây hơn 20 năm: Đẹp như nào mà khiến cả khách mời cũng phải trầm trồ khen ngợi? - Ảnh 12.

Bước chân vào làng giải trí xứ Hàn đã gần 20 năm, Song Ji Hyo lúc nào cũng nằm trong top người đẹp có nhan sắc hàng đầu màn ảnh xứ Hàn.

Song Ji Hyo khoe ảnh thời học sinh cách đây hơn 20 năm: Đẹp như nào mà khiến cả khách mời cũng phải trầm trồ khen ngợi? - Ảnh 13.
Song Ji Hyo khoe ảnh thời học sinh cách đây hơn 20 năm: Đẹp như nào mà khiến cả khách mời cũng phải trầm trồ khen ngợi? - Ảnh 14.

Nhiều người cho rằng chính nhan sắc tự nhiên, không dao kéo đã giúp mỹ nhân Running Man có được vẻ đẹp tươi trẻ và cuốn hút đến vậy dù đã gần bước sang tuổi tứ tuần.

Nguồn: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Bùi liên tục đạt thành tựu trong sự nghiệp, tình yêu, nhưng con đường khởi nghiệp gặp trắc trở: bị tước quyền kiểm soát chính thương hiệu sáng lập

    Châu Bùi cho biết cô đã bị tước mất quyền kiểm soát về hệ thống vận hành, sản phẩm cũng như hình ảnh của ZES - thương hiệu riêng do chính cô sáng lập.
  • Đọc thêm