Học đòi nữ thần Red Velvet nhảy sexy, “mợ ngố” Song Ji Hyo nhận cái kết: Chả thấy sexy đâu mà vụng hết phần thiên hạ

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 21:10 08/03/2020

Khoảnh khắc “cute lạc lối” của “mợ ngố” Song Ji Hyo lại một lần nữa gây sốt cộng đồng mạng.

Khán giả xem truyền hình có lẽ đã không còn lạ lẫm gì với "át chủ bài" độc nhất của Running Man - Song Ji Hyo. Mặc dù là thành viên nữ hiếm hoi của chương trình nhưng Song Ji Hyo không hề khiến mình bị lép vế. Không chỉ có những phát ngôn cực kỳ thâm hậu hay cú "thượng cẳng chân hạ cẳng tay" bất ngờ với phái mày râu, "mợ ngố" Ji Hyo còn thu nạp được không ít fan vì sự lơ ngơ, ngố tàu "khó đỡ" nhưng lại đầy hài hước.

Mới đây, phân cảnh trong chương trình thực tế khác của Song Ji Hyo mang tên "Pajamas Friends" bất ngờ gây sốt trở lại. Trong buổi tập nhảy, "mợ ngố" Song Ji Hyo đã khiến người hâm mộ phải ôm bụng cười vì cố gắng nhảy sexy theo đàn em Joy (Red Velvet). Nhìn đi nhìn lại điệu nhảy bắt chước của mỹ nhân Running Man, tìm mãi cũng chả thấy sexy đâu mà chỉ thấy vụng về hết phần thiên hạ.

"Mợ ngố" cũng đua đòi nhảy sexy theo đàn em và cái kết.

Khuôn mặt ngơ ngác vừa "ngố tàu" thế này, cũng không lạ khi các thành viên Running Man nhất trí đặt biệt danh cho nữ diễn viên sinh là "Ji ngố" hay "Miss Mong".

Học đòi nữ thần Red Velvet nhảy sexy, “mợ ngố” Song Ji Hyo nhận cái kết: Chả thấy sexy đâu mà vụng hết phần thiên hạ - Ảnh 4.

Nhìn xong những hình ảnh này, ai cũng phải "đổ đứ đừ" trước "Mong Ji" siêu cấp đáng yêu này thôi!

Rất nhiều netizen đã không ngừng cảm thán trước sự dễ thương của Song Ji Hyo:

- Cô ấy là idol đó hahaha. Song Ji Hyo dễ thương quá!

- Ji Hyo dễ thương quá!

- Gif thứ hai yêu thế!!!!!

- Hai người đang định làm gì thế?

- Ah! Dễ thương quá!

- Siêu cấp đáng yêu!

- Người đâu mà dễ thương thế!

Nguồn: Instiz

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung "lang băm" lừa cô gái phải quan hệ tình dục mới chữa khỏi bệnh: Đã hai đời vợ và nhiều người yêu

    Lợi dụng tâm lý người bệnh, không ít lang băm, thầy bói đã đưa ra phương cách chữa bệnh đầy lạ lùng, sau đó tống tiền họ bằng clip nóng. Theo chia sẻ của đại diện UBND xã, đối tượng Vĩnh không có chuyên môn nên địa phương không ai đến khám bệnh nhà đối tượng. Vĩnh có hai vợ nhưng cả hai hiện đều đã ly hôn.
  • Đọc thêm