Cả dàn Running Man gây sốt khi đến ủng hộ sự kiện của HaHa, Song Ji Hyo đặc biệt được chú ý vì body quá nóng bỏng

Nhật Hạ, Theo Helino 13:23 26/05/2019

Các thành viên Running Man khiến fan vô cùng ngưỡng mộ vì thân thiết như một gia đình.

Vào tối ngày 25/4, nam ca sĩ/danh hài của Running Man HaHa đã tổ chức sự kiện ra mắt chi nhánh mới của thương hiệu kính mắt riêng. Sự kiện có sự tham gia của rất nhiều doanh nhân, người nổi tiếng và bạn bè của HaHa. Đặc biệt, nhân vật thu hút sự chú ý hơn cả là dàn sao Running Man gồm Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo, Jeon SominJi Suk Jin. Sự thân thiết và ủng hộ lẫn nhau của các thành viên ngoài đời không khỏi khiến các fan Running Man thích thú. Đặc biệt, "Át chủ bài" Song Ji Hyo gây chú ý với gương mặt xinh đẹp "hack tuổi" và body nóng bỏng không thua kém bất cứ mỹ nhân nào.

Cả dàn Running Man gây sốt khi đến ủng hộ sự kiện của HaHa, Song Ji Hyo đặc biệt được chú ý vì body quá nóng bỏng - Ảnh 1.

HaHa đã khai trương chi nhánh tiếp theo trong chuỗi cửa hàng kính mắt của mình

Cả dàn Running Man gây sốt khi đến ủng hộ sự kiện của HaHa, Song Ji Hyo đặc biệt được chú ý vì body quá nóng bỏng - Ảnh 2.
Cả dàn Running Man gây sốt khi đến ủng hộ sự kiện của HaHa, Song Ji Hyo đặc biệt được chú ý vì body quá nóng bỏng - Ảnh 3.

Các thành viên Running Man có mặt để chúc mừng người anh em thân thiết HaHa. Ngoài ra sự kiện cũng không thể thiếu sự có mắt của ca sĩ Byul (vợ HaHa)

Cả dàn Running Man gây sốt khi đến ủng hộ sự kiện của HaHa, Song Ji Hyo đặc biệt được chú ý vì body quá nóng bỏng - Ảnh 4.
Cả dàn Running Man gây sốt khi đến ủng hộ sự kiện của HaHa, Song Ji Hyo đặc biệt được chú ý vì body quá nóng bỏng - Ảnh 5.

Đặc biệt, "Át chủ bài" của Running Man Song Ji Hyo gây chú ý với gương mặt xinh đẹp "hack tuổi" và body nóng bỏng không thua kém bất cứ mỹ nhân nào. Đặc biệt, tuy mặc rất kín nhưng nữ diễn viên vẫn khéo khoe vòng 1 nóng bỏng hút mắt

Cả dàn Running Man gây sốt khi đến ủng hộ sự kiện của HaHa, Song Ji Hyo đặc biệt được chú ý vì body quá nóng bỏng - Ảnh 6.

Dù đã sắp chạm mốc 40 tuổi nhưng người đẹp này vẫn tươi trẻ, rạng rỡ

Cả dàn Running Man gây sốt khi đến ủng hộ sự kiện của HaHa, Song Ji Hyo đặc biệt được chú ý vì body quá nóng bỏng - Ảnh 7.

Mỹ nhân Song Ji Hyo diện cả cây đen khoe eo thon, dáng chuẩn

Nguồn: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm