Lee Kwang Soo "cười chết ngất" trước bí mật ẩn giấu ở màn hình điện thoại Song Ji Hyo, chính chủ ngại ngần đỏ cả mặt

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 16:17 05/02/2020

Phân cảnh của Song Ji Hyo lại một lần nữa lại trở thành spotlight trong tập mới nhất của Running Man.

Đối với khán giả xem truyền hình, Song Ji Hyo từ lâu đã trở thành gương mặt quá đỗi quen thuộc với độ nổi tiếng "khủng" thông qua chương trình tạp kỹ đình đám Running Man. Xinh đẹp, may mắn và tài năng, tiếng tăm của mỹ nhân này đã sớm bao phủ rộng khắp châu Á và toàn thế giới. Ngoài biệt danh thường thấy như "Át chủ bài", "Nữ thần may mắn" thì cô nàng Song Ji Hyo cũng được biết tới với tên gọi như "Mong Ji" hay "Mợ ngố" bởi tính cách có phần ngây ngô, "ngố tàu" không lẫn vào đâu được.

Trong tập mới nhất của Running Man, màn hình khóa điện thoại của Song Ji Hyo bất ngờ trở thành đề tài nhận được sự chú ý lớn của cộng đồng mạng. Cụ thể, khi đang di chuyển đến địa điểm làm nhiệm vụ, Lee Kwang Soo đã không giấu nổi bất ngờ khi vô tình phát hiện màn hình khóa điện thoại của đàn chị là các tháng trong tiếng Anh được phiên âm ra tiếng Hàn. Ji Hyo sau đó tỏ ra ngượng ngùng vì bị phát hiện đang học tiếng Anh, nhưng HaHa cũng như Kwang Soo đã nhanh chóng giúp Ji Hyo tự tin hơn khi ân cần động viên và khen ngợi sự cố gắng của "Mợ ngố".

Cụ thể trong lúc di chuyển đến địa điểm thực hiện thử thách, Kwang Soo đã sử dụng điện thoại của Ji Hyo để nhìn bản đồ và đã vô tình phát hiện bí mật bên trong màn hình khóa điện thoại của đàn chị.

Hóa ra màn hình khóa của Ji Hyo là tên gọi các tháng trong tiếng Anh, bên cạnh là nghĩa tiếng Hàn khiến cả HaHa và Kwang Soo không kìm được mà bật cười.

HaHa đã rất bất ngờ trước sự chăm chỉ của cô em "Mong Ji" nhưng cũng không khỏi bật cười

"Mợ ngố” bị phát hiện nên đã xấu hổ và liên tục đưa ra lời phủ nhận "Không phải để học đâu"...

... rằng là "Chỉ là chị ghi sẵn cho có vậy thôi".

Cậu em láu cá Kwang Soo bất ngờ kiểm tra Ji Hyo nhưng bất ngờ nhận câu thổ lộ ngoài sức tưởng tượng của HaHa.

Dù vậy nhưng cả Kwang Soo lẫn HaHa vẫn ân cần động viên và khích lệ cho sự cố gắng của Ji Hyo.

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm