Kim Jong Kook tiết lộ Song Ji Hyo đã có thể kết hôn với “bạn trai cũ” Gary nếu chịu làm một điều

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 11:28 17/02/2020

Lâu lắm rồi người hâm mộ mới thấy “Monday Couple’’ Song Ji Hyo và Gary xuất hiện trên “Running Man”.

"Monday Couple" (hay còn gọi là "Cặp đôi thứ Hai") Song Ji Hyo và Kang Gary từng là cặp đôi được yêu thích nhất trong "Running Man" nhờ hàng loạt những khoảnh khắc lãng mạn đến sến sẩm, được các fan nhiệt tình "đẩy thuyền". Đặc biệt hơn, cặp đôi thậm chí còn trở thành loveline nổi tiếng nhất trong lịch sử show thực tế Hàn Quốc kéo dài gần 7 năm cho đến khi Gary rời chương trình vào tháng 10/2016 vì lý do tập trung vào việc làm nhạc và sau đó tuyên bố cưới vợ sinh con.

Trong tập mới nhất của "Running Man", cái tên Gary lại bất ngờ được nhắc tới trên chương cùng "bạn gái cũ" Song Ji Hyo. Cụ thể, khi các thành viên đang nhắc tới mối quan hệ của hai em út, vì Se Chan đã từ chối lời mời ăn riêng cùng So Min nên Ji Hyo đã khuyên cậu em nên thử đón nhận tình cảm của So Min. Nhưng mọi chuyện bỗng thay đổi 180 độ khi Kim Jong Kook bất ngờ nhắc tới chuyện tình quá khứ của "Monday Couple". "Người năng lực" cho rằng cặp đôi đã có thể cùng nhau xuất hiện trên "The Return Of Superman" nếu khi xưa Ji Hyo chịu chấp nhận tình cảm của Gary.

Se Chan đã từ chối lời mời ăn riêng cùng So Min...

... và được đàn chị dành cho lời khuyên thật lòng.

Tuy nhiên lại bị Kim Jong Kook "đánh úp" khi nhắc lại mối tình cùng "bạn trai cũ" Gary.

"Người năng lực" cho rằng cặp đôi đã có thể cùng nhau xuất hiện trên "The Return Of Superman" nếu khi xưa Ji Hyo chịu chấp nhận tình cảm của Gary.

Cuối cùng, "Mợ ngố" đã kết lại câu chuyện khi khẳng định mình và Gary không hề có mối quan hệ như mọi người vẫn nghĩ.

Cho dù giờ đây Gary đã rời "Running Man" và tìm thấy hạnh phúc bình yên bên vợ và con nhưng các fan vẫn cảm thấy tiếc nuối cho những phản ứng hóa học siêu chân thật và ngọt ngào của cặp đôi. Có lẽ sau này, khi cả hai đều "yên bề gia thất" thì đây vẫn sẽ là một trong những loveline thành công nhất trong lịch sử show thực tế Hàn Quốc.

"Monday Couple" đã từng có những khoảnh khắc ngọt ngào cứ ngỡ như là thật.

Kim Jong Kook tiết lộ Song Ji Hyo đã có thể kết hôn với “bạn trai cũ” Gary nếu chịu làm một điều - Ảnh 13.

Dù không khỏi tiếc nuối vì loveline không thành nhưng người hâm mộ vẫn mong cả hai sẽ đều có một cuộc sống hạnh phúc và bình yên bên chân tình đích thực của đời mình.

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm