Cứ tưởng sút cân xuống sắc, ai dè loạt hình khoe hậu trường mới của "mợ ngố" Song Ji Hyo lại gây bão vì bùng nổ visual

hatoo, Theo Tổ quốc 20:50 21/03/2020

Không còn dáng vẻ tươi trẻ thanh thuần tựa thiếu nữ, giờ đây "mợ ngố" Song Ji Hyo đẹp mặn mà và đúng tuổi vô cùng.

Đã 14 năm kể từ thời tham gia "Goong Hoàng Cung" thế nhưng cho đến nay nhan sắc nức nở như thiếu nữ đôi mươi của Song Ji Hyo vẫn luôn là chủ đề được người hâm mộ bàn tán khắp nẻo đường ngõ xóm. Nàng át chủ bài của "Running man" thường được khán giả ví von là sát thủ....diệt nhan sắc idol bởi lẽ khi đứng cạnh họ, ngoại hình lẫn khí chất của Song Ji Hyo chỉ có bằng hoặc hơn chứ tuyệt đối không hề kém cạnh.

Điều này càng được chứng minh trong loạt hình chụp cho bộ phim kinh dị mang tên "Intruder". Có thể thấy dù "mợ ngố" không giữ được vẻ tươi trẻ tràn đầy sức sống như lúc trước nhưng cả vóc dáng và thần thái của người đẹp họ Song đều quyến rũ và sắc sảo hơn rất nhiều.

Cứ tưởng sút cân xuống sắc, ai dè loạt hình khoe hậu trường mới của mợ ngố Song Ji Hyo lại gây bão vì bùng nổ visual - Ảnh 2.

Không biết do cách trang điểm không phù hợp hay Song Ji Hyo thực sự sụt cân, nhưng rõ ràng người đẹp không còn giữ được nét tươi trẻ như lúc trước.

Cứ tưởng sút cân xuống sắc, ai dè loạt hình khoe hậu trường mới của mợ ngố Song Ji Hyo lại gây bão vì bùng nổ visual - Ảnh 3.

Bù lại gương mặt và thần thái của Song Ji Hyo ngày càng sắc sảo và mặn mà.

Cứ tưởng sút cân xuống sắc, ai dè loạt hình khoe hậu trường mới của mợ ngố Song Ji Hyo lại gây bão vì bùng nổ visual - Ảnh 4.

Vẻ đẹp của người đẹp sinh năm 1981 khiến khán giả không khỏi xuýt xoa, khen ngợi.

Vẻ đẹp mặn mà "gừng càng già càng cay" của Song Ji Hyo ngay lập tức nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Khán giả hết lời ngợi ca nhan sắc xinh đẹp, đằm thắm của nữ diễn viên bằng loạt thán từ có cánh: "Ji Hyo thật xinh đẹp", "Mợ ngố của chúng ta lúc nào cũng trông đẳng cấp", "Dù cô ấy có sút cân và gầy đi thật nhưng sao vẫn xinh và sang thế nhỉ",...

Cứ tưởng sút cân xuống sắc, ai dè loạt hình khoe hậu trường mới của mợ ngố Song Ji Hyo lại gây bão vì bùng nổ visual - Ảnh 5.
Cứ tưởng sút cân xuống sắc, ai dè loạt hình khoe hậu trường mới của mợ ngố Song Ji Hyo lại gây bão vì bùng nổ visual - Ảnh 6.

Nhan sắc tươi trẻ, thần thái đỉnh cao của Song Ji Hyo trước kia.

Cứ tưởng sút cân xuống sắc, ai dè loạt hình khoe hậu trường mới của mợ ngố Song Ji Hyo lại gây bão vì bùng nổ visual - Ảnh 7.
Cứ tưởng sút cân xuống sắc, ai dè loạt hình khoe hậu trường mới của mợ ngố Song Ji Hyo lại gây bão vì bùng nổ visual - Ảnh 8.

Mặc dù hiện tại cũng vẫn xinh đẹp và quyến rũ, nhưng khán giả cũng mong Song Ji Hyo có thể tăng cân và trở lại dáng vẻ mạnh khỏe, tươi trẻ như trước.

Nguồn: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bài học từ tình yêu của Ngân Sát Thủ - con gái chấp nhận bên 1 người coi mình là phụ chỉ nhận lại đau khổ và rồi cũng kết thúc thôi

    ViruSs lí trí, lạnh lùng bao nhiêu thì Ngân Sát Thủ lại mềm mỏng, dịu dàng và dành nhiều tình cảm cho đối phương bấy nhiêu.
  • Đọc thêm