"Mợ ngố" Song Ji Hyo từng bật khóc tại lễ trao giải vì Lee Kwang Soo, lý do đằng sau khiến ai cũng phải nghẹn ngào

SON, Theo Trí Thức Trẻ 15:44 20/04/2020

Câu chuyện "mợ ngố" Song Ji Hyo rơi nước mắt ngay trên sóng truyền hình trực tiếp vì cậu em thân thiết Lee Kwang Soo khiến nhiều fan của "Running Man" vô cùng xúc động.

Tình cảm thân thiết, gắn bó những thành viên "Running Man" dành cho nhau là điều mà fan nào cũng biết và tự hào. Dàn cast của show thực tế nổi tiếng y như 1 gia đình thực thụ, luôn hết lòng sát cánh, ủng hộ lẫn nhau trong cả cuộc sống lẫn công việc.

Chính các fan từng được chứng kiến một câu chuyện cực cảm động, thể hiện tình cảm gắn kết bền chặt của cặp chị em Song Ji Hyo - Lee Kwang Soo nói riêng và gia đình "Running Man" nói chung. Cụ thể, "mợ ngố" từng rơi nước mắt ngay trên sóng truyền hình trực tiếp khi chứng kiến người em thân thiết Lee Kwang Soo lên nhận giải thưởng xuất sắc hàng đầu (Top Excellent Award) và đọc bài phát biểu cảm ơn tại SBS Entertainment Awards năm 2016.

Lee Kwang Soo lên nhận giải thưởng và đọc bài phát biểu cảm ơn. Những gì anh nói đã khiến người chị thân thiết Song Ji Hyo phải bật khóc.

Hóa ra, trong bài phát biểu cảm ơn, Lee Kwang Soo đã thể hiện tình cảm dành cho dàn sao "Running Man" và gọi Song Ji Hyo là "người chị ruột của em". Nghe đến đây, "mợ ngố" đã không thể cầm nổi nước mắt vì quá xúc động. Tuy nhiên, lý do không chỉ có vậy. Một nguyên nhân sâu xa khác đằng sau những giọt lệ của bông hồng "Running Man" mới thực sự khiến nhiều fan nghẹn ngào.

"Mợ ngố" rơi nước mắt vì tiếng gọi "chị" đầy chân thành của cậu em Lee Kwang Soo.

Theo đó, trước khi Lee Kwang Soo nhận được giải thưởng vài tuần, Song Ji Hyo và Kim Jong Kook là 2 thành viên bị tổ sản xuất đột ngột "đá" khỏi chương trình. Điều này khiến các fan cứng của "Running Man" vô cùng thất vọng và bất bình. Ai cũng cho rằng hai ngôi sao của show đã bị tổ sản xuất đối xử thiếu công bằng. Nghiêm trọng hơn, sau đó, theo thông báo được đưa ra, chương trình "Running Man" sẽ chính thức đi đến hồi kết thúc.

Cuối cùng, rất may rằng, tất cả các ngôi sao của show và thành viên của tổ sản xuất đều đã cố gắng giải quyết bất đồng và đi đến thống nhất sẽ tiếp tục thực hiện chương trình. Việc mọi thành viên của "Running Man" cùng tham gia lễ trao giải đêm đó chính là dấu hiệu chứng minh cho sự đoàn kết và tình cảm gắn bó của biệt đội "Running Man". Ngoài ra, chiến thắng của Lee Kwang Soo cũng là vinh quang chung của cả "Running Man, nhất là khi cả đội chỉ yêu cầu được nhận đúng một giải thưởng trong năm đó. Đây cũng chính là lý do sâu xa đằng sau những giọt nước mắt xúc động của Song Ji Hyo và biểu cảm đầy nghẹn ngào của những thành viên còn lại.

Không chỉ riêng "mợ ngố" mà các thành viên còn lại cũng đều nghẹn ngào xúc động vì những lời phát biểu của Kwang Soo.

Mối quan hệ bền chặt, thân thiết y như chị em 1 nhà của Kwang Soo và Song Ji Hyo khiến nhiều fan thực sự xúc động.

Mợ ngố Song Ji Hyo từng bật khóc tại lễ trao giải vì Lee Kwang Soo, lý do đằng sau khiến ai cũng phải nghẹn ngào - Ảnh 8.

Qua đây, các fan cũng cảm thấy trân trọng thêm tình cảm các thành viên "Running Man" dành cho nhau.

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cách ly tại nhà, cô gái vẫn đi uống trà sữa, tiếp xúc nhiều người

    Một cô gái ở chung với bệnh nhân Covid-19 được yêu cầu cách ly tại nhà nhưng vẫn đi uống trà sữa, tiếp xúc với nhiều người.
  • Đọc thêm