"Chú mũi to" Ji Suk Jin bất ngờ tiết lộ từng 3 lần định rời Running Man, nhưng Yoo Jae Suk đã thay đổi tất cả

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 15:12 06/04/2020

Chính thức bước sang tuổi 54 vào năm nay nhưng anh cả Running Man - Ji Suk Jin - vẫn luôn cống hiến cho chương trình.

Ji Suk Jin vẫn luôn được coi anh cả của đại gia đình Running Man trong suốt hơn 10 năm qua. "Anh Mũi to" được đánh giá là thuộc phe yếu trong chương trình và không có lợi thế về các cuộc đua đòi hỏi thể lực. Tuy nhiên, Ji Suk Jin vẫn có vị trí nhất định trong lòng khán giả với tính cách hóm hỉnh và những pha gây cười đặc trưng trên Running Man. Nam nghệ sĩ luôn thể hiện thái độ tích cực, lạc quan.

Được yêu thích là vậy nhưng Ji Suk Jin lại tiết lộ rằng bản thân từng nhiều lần muốn rời Running Man. Đặc biệt, trong video mới nhất được đăng tải trên kênh YouTube cá nhân, "Anh Mũi to" đã có những chia sẻ chân thật về quãng thời gian khó khăn trên chương trình đến mức muốn từ bỏ tất cả.

Chú mũi to Ji Suk Jin bất ngờ tiết lộ từng 3 lần định rời Running Man, nhưng Yoo Jae Suk đã thay đổi tất cả - Ảnh 2.

Ji Suk Jin bắt đầu với việc đọc hồ sơ cá nhân từ lúc tham gia Running Man trên Namu Wiki (một trang tương tự như Wikipedia của Hàn).

Ji Suk Jin đọc lại thông tin giới thiệu về chính bản thân mình trong hồ sơ trực tuyến: "Ji Suk Jin từng làm MC cho nhiều chương trình và khẳng định được tài năng. Tuy nhiên theo thời gian, các show của anh dần đi đến kết thúc. Trong khoảng thời gian mà sự nghiệp đi xuống, anh có cơ hội tham gia một chương trình tạp kỹ ngoài trời mang tên Running Man. Các chương trình trước đó của anh chỉ ghi hình ở trong nhà, nên ý tưởng về một show ngoài trời không phù hợp với anh".

Anh thừa nhận ngay cả bản thân mình cũng cảm thấy không phù hợp với Running Man: "Tôi đã gặp rất nhiều khó khăn ngay từ khi bắt đầu. Running Man thực sự không phù hợp với tôi. Vai trò của một MC và một người chơi trong show thực tế là rất khác. Sự thật là tôi đã trải qua khoảng thời gian rất khó khăn trên Running Man".

Chú mũi to Ji Suk Jin bất ngờ tiết lộ từng 3 lần định rời Running Man, nhưng Yoo Jae Suk đã thay đổi tất cả - Ảnh 3.

Thậm chí, Ji Suk Jin còn gây sốc vì tiết lộ anh từng gặp riêng PD Cho Hyo Jin 3 lần để nói về ý định muốn từ bỏ với lý do như "Show này không thực sự cần tôi", "Show này không hữu ích với tôi", "Sẽ tốt hơn nếu chúng ta dừng hợp tác".

Dù vậy, PD vẫn quyết không đồng ý và cố gắng thuyết phục Ji Suk Jin ở lại. Chưa hết, không chỉ có PD, thành viên khác trong chương trình như "MC Quốc dân" Yoo Jae Suk cũng biết về ý định này và động viên Ji Suk Jin tiếp tục. Chính điều này đã giúp chú "Mũi to" ở lại và có được thành tựu như ngày nay.

Chú mũi to Ji Suk Jin bất ngờ tiết lộ từng 3 lần định rời Running Man, nhưng Yoo Jae Suk đã thay đổi tất cả - Ảnh 4.
Chú mũi to Ji Suk Jin bất ngờ tiết lộ từng 3 lần định rời Running Man, nhưng Yoo Jae Suk đã thay đổi tất cả - Ảnh 5.

Nghĩ về quãng thời gian khó khăn đó, Ji Suk Jin cảm thấy biết ơn đối với những người đã thuyết phục và giúp đỡ anh ở lại.

Chú mũi to Ji Suk Jin bất ngờ tiết lộ từng 3 lần định rời Running Man, nhưng Yoo Jae Suk đã thay đổi tất cả - Ảnh 6.

Yoo Jae Suk cũng từng đưa ra lời động viên cho Ji Suk Jin.

Ji Suk Jin cũng từng bị không ít người xem chê bai vào thời gian đầu tham gia Running Man, bị coi như "vô hình" và có rất ít thời gian lên sóng. Thậm chí, anh còn bị chỉ trích vì chỉ nhận lương chứ không chịu làm việc.

Tuy nhiên, sau khi cùng Lee Kwang Soo thành lập bộ đôi Easy Brothers, vai trò của Ji Suk Jin đã trở nên quan trọng hơn trong Running Man. Đặc biệt, sau khi Running Man nổi tiếng toàn cầu, Ji Suk Jin trở thành ngôi sao Hallyu nổi tiếng, gây bão ở mọi nơi anh đặt chân tới.

Chú mũi to Ji Suk Jin bất ngờ tiết lộ từng 3 lần định rời Running Man, nhưng Yoo Jae Suk đã thay đổi tất cả - Ảnh 7.

Cặp anh em Easy Brother được lòng rất nhiều khán giả xem đài với khiếu hài hước có 1-0-2.

Chú mũi to Ji Suk Jin bất ngờ tiết lộ từng 3 lần định rời Running Man, nhưng Yoo Jae Suk đã thay đổi tất cả - Ảnh 8.

Anh cả Running Man thừa nhận: "Đúng là việc bị khán giả chê bai đã diễn ra thời gian đầu của show. Có thể là tôi đã không có nhiều thời gian lên hình nhưng tôi cũng không nên làm việc với suy nghĩ mình không phù hợp với chương trình".

Chú mũi to Ji Suk Jin bất ngờ tiết lộ từng 3 lần định rời Running Man, nhưng Yoo Jae Suk đã thay đổi tất cả - Ảnh 9.

Đến nay, tuy đã bước sang tuổi 54 và sức khỏe có phần giảm sút, Ji Suk Jin vẫn luôn cống hiến hết mình trên Running Man. Không chỉ các fan mà tất cả người xem show cũng không ngừng nể phục trước những gì mà anh cả Running Man đã làm được trong hơn 10 năm qua.

Chú mũi to Ji Suk Jin bất ngờ tiết lộ từng 3 lần định rời Running Man, nhưng Yoo Jae Suk đã thay đổi tất cả - Ảnh 10.

Quả thật, đội hình Running Man sẽ không thể trọn vẹn như ngày hôm nay nếu không có anh cả Ji Suk Jin.

Nguồn: KB

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày