“Át chủ bài” mới của JYP: Rapper chính nhưng giỏi không kém main vocal, mới 20 tuổi nhưng đã có tới 52 bài hát được đăng kí bản quyền

KLinh, Theo Báo dân sinh 20:44 13/04/2020

Nam idol này dù ra mắt chưa lâu nhưng đã được đánh giá là nhân tài hiếm có của JYP.

Stray Kids là nhóm nhạc được JYP Entertainment đặt nhiều kì vọng khi các thành viên được tự do sản xuất âm nhạc, dựng vũ đạo, thậm chí là quyết định concept của chính mình. 8 người trong nhóm đều vô cùng tài năng, nhưng hiện nay Han mới là người nhận được sự chú ý lớn của cư dân mạng vì tài không đợi tuổi.

“Át chủ bài” mới của JYP: Rapper chính nhưng giỏi không kém main vocal, mới 20 tuổi nhưng đã có tới 52 bài hát được đăng kí bản quyền - Ảnh 1.

Han được coi là "át chủ bài" của Stray Kids và JYP vì hết mực tài năng

Han sinh năm 2000 và có 3 năm thực tập tại JYP trước khi debut vào năm 2018. Trong Stray Kids, Han là main rapper với sở trường là freestyle. Những lần anh thể hiện tài năng trên các chương trình tạp kĩ như "Weekly Idol", "Idol Room",… luôn nhận được sự tán thưởng nồng nhiệt của khán giả. Han còn nổi tiếng với khả năng viết rap cực nhanh khi sáng tác ra 32 câu rap trong ca khúc "Maze of Memories" chỉ trong 15 phút.

Thế nhưng đó chưa phải là tất cả.

Han (Stray Kids) thể hiện sở trường rap freestyle

"Maze of Memories" - (Han, Changbin & Bangchan)

Han tài năng đến nỗi non-fan nhiều lần tưởng anh là… giọng ca chính vì nam idol có thể xử lý tốt các nốt cao, thực hiện nhiều phân đoạn khó trong bài xuất sắc chẳng kém thành viên nào trong vocal-line của nhóm. Những lần Han đang rap như máy rồi chuyển sang hát luôn khiến người hâm mộ ngỡ ngàng vì đây là kĩ năng không phải idol nào cũng làm được.

Tổng hợp những lần Han (Stray Kids) hát

Han (Stray Kids) rap và hát "Half Moon" khi thi Masked Singer

Tuy nhiên khả năng sáng tác mới là điều netizen ấn tượng nhất ở chàng idol trẻ tuổi. Han nằm trong sub unit 3RACHA cùng Changbin và Bang Chan. Bộ 3 này là các rapper kiêm producer chủ lực của Stray Kids, chuyên sản xuất âm nhạc cho cả nhóm. 

Han hiện sở hữu bản quyền của 52 bài hát, đứng thứ 44 trong top 80 idol có nhiều ca khúc được đăng kí bản quyền nhất do Hiệp hội Bản quyền Âm nhạc Hàn Quốc (KOMCA) công bố vào đầu năm nay. Đáng chú ý, nam idol đạt được thành tích này khi mới 20 tuổi, lại là em út trong Stray Kids nhưng đã đứng ngang hàng cùng nhiều đàn anh, đàn chị.

“Át chủ bài” mới của JYP: Rapper chính nhưng giỏi không kém main vocal, mới 20 tuổi nhưng đã có tới 52 bài hát được đăng kí bản quyền - Ảnh 6.

Han xếp thứ 44 trong top 80 idol có nhiều ca khúc được đăng kí bản quyền nhất do KOMCA công bố

Tài năng của Han khiến nhiều người cho rằng anh chính là "át chủ bài" của Stray Kids nói riêng và JYP nói chung, do đó nam idol được công ty ưu ái, mặc sức tự do sáng tạo. Sự đóng góp của Han đã giúp Stray Kids đạt được những thành công bước đầu khi chiếm được cảm tình của khán giả quốc tế và đang từng bước gây dựng fandom ở quê nhà. Han mới debut được 2 năm và còn rất trẻ nên cư dân mạng cho rằng nếu được đầu tư đúng cách, chắc chắn nam rapper sẽ còn tiến xa trong tương lai, đặc biệt là ở lĩnh vực sản xuất âm nhạc.

“Át chủ bài” mới của JYP: Rapper chính nhưng giỏi không kém main vocal, mới 20 tuổi nhưng đã có tới 52 bài hát được đăng kí bản quyền - Ảnh 7.

Han được JYP tạo điều kiện hoạt động vì tài không đợi tuổi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm