Army of the Dead "hoán đổi" một diễn viên chính bằng kỹ xảo vào phút chót, mắt thường đố ai nhìn ra?

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 23/05/2021

Thậm chí, nam diễn viên Dave Bautista còn cảm thấy "khó chịu" vì người bạn diễn "đóng chung nhưng chưa từng gặp mặt" của mình trong Army of the Dead.

Vừa ra mắt vào ngày 21/5 vừa qua, bom tấn hành động, kinh dị Army of the Dead (Đội Quân Người Chết) của đạo diễn Zack Snyder đã thu hút sự chú ý của vô vàn khán giả. Phim nhận về nhiều phản hồi trái chiều, nhưng không thể phủ nhận đây chính là một bộ phim tầm cỡ hiếm hoi của Netflix, với hàng loạt các phân cảnh bạo lực, máu me được làm "tất tay". Dàn nhân vật chính của phim cũng chiếm được thiện cảm của khán giả khi mỗi người một phong cách, vô cùng thú vị.

Army of the Dead hoán đổi một diễn viên chính bằng kỹ xảo vào phút chót, mắt thường đố ai nhìn ra? - Ảnh 1.

Thế nhưng, có một điều mà ít người biết khi thưởng thức Army of the Dead, chính là việc có 1 nhân vật chính đã được ghép vào phim bằng... CG, chứ thực ra không hề đóng cùng mọi người. Đó chính là người phụ nữ lái trực thăng gan dạ, được thủ vai bởi nữ diễn viên Tig Notaro. Cô được thêm vào phim hoàn toàn bằng kỹ xảo, vậy nên ngay cả nam chính Dave Bautista cũng phải thú nhận là 2 người chưa hề gặp nhau.

Army of the Dead hoán đổi một diễn viên chính bằng kỹ xảo vào phút chót, mắt thường đố ai nhìn ra? - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Tig Notaro thủ vai phi công trực thăng Marianne Peters

Thực chất, nhân vật này ban đầu được giao cho nam diễn viên Chris D'Elia. Tuy nhiên khi quá trình quay phim đang diễn ra, các cáo buộc liên quan tới Chris D'Elia liên quan tới việc tấn công tình dục đã khiến anh bị loại ngay lập tức khỏi dự án phim. Từ đó, diễn viên hài Tig Notaro mới bước vào để thay thế vai diễn mà Chris D'Elia đã bỏ lại. Bởi lẽ bộ phim không thể quay lại toàn bộ, thế nên Tig Notaro đã được ekip làm phim sử dụng kỹ xảo để ghép vào phim mà không ai biết.

Army of the Dead hoán đổi một diễn viên chính bằng kỹ xảo vào phút chót, mắt thường đố ai nhìn ra? - Ảnh 3.

Chris D'Elia (trái) bị loại khỏi phim vì các cáo buộc tình dục, khiến Tig Notaro nhảy vào thay thế giữa chừng

Army of the Dead hoán đổi một diễn viên chính bằng kỹ xảo vào phút chót, mắt thường đố ai nhìn ra? - Ảnh 4.

Tig Notaro phải đóng các cảnh quay, tương tác với nhân vật khác... một mình trên chiếc phông xanh

Trả lời phỏng vấn với trang IndieWire, nam chính Dave Bautista của phim cũng hé lộ rằng anh chưa từng gặp Tig Notaro, mặc dù 2 người đã ở trong cùng 1 bộ phim, thậm chí có nhiều cảnh với nhau:

"Có lẽ đã thiếu đi một sự kết nối, nhưng tôi không nghĩ bộ phim bị lạc nhịp. Những khán giả không biết trước điều này thì có lẽ cũng không thể nhận ra. Điều khiến tôi khó chịu khi xem phim này, chính là việc tôi không hề biết Tig. Tôi cảm thấy đáng lẽ ra mình nên quen cô ấy. Tôi muốn gặp cô ấy, ôm cô ấy và nói rằng cổ đã tuyệt vời như thế nào trong bộ phim này. Tôi đã làm điều đó với các bạn diễn khác của phim, nhưng chưa làm với Tig vì chưa thể gặp mặt."

Army of the Dead hoán đổi một diễn viên chính bằng kỹ xảo vào phút chót, mắt thường đố ai nhìn ra? - Ảnh 5.

Khán giả từng biết đến Dave Bautista trong vai Drax của loạt phim Guardians of the Galaxy nhà Marvel

Đạo diễn Zack Snyder cũng đã chia sẻ rằng việc quay lại nhân vật của Tig Notaro cũng tiêu tốn thêm "hàng triệu đô" vào ngân sách, mặc dù không tiết lộ con số cụ thể.

Army of the Dead đã chính thức ra mắt trên Netflix.

Nguồn ảnh: Netflix

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Thuỷ Tiên làm rõ thông tin huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2, CEO Đại Nam nhắn mong ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi

    Ngày 23/9, MXH rầm rộ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà ở và một người khác. Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện, nhân vật chính mà đôi bên nhắc đến là nữ ca sĩ T.T. Ngay lập tức, cư dân mạng gọi tên Thuỷ Tiên và cho rằng cô đã chấm dứt hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7 vì lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm