Apple thú nhận dùng MagSafe có thể gây hại cho túi tiền!

Long98, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 28/10/2020

Theo Apple, một số đồ dùng có thể bị hỏng nếu bạn kẹp chúng trong ốp điện thoại và dùng sạc MagSafe.

Sạc MagSafeiPhone 12 là những sản phẩm công nghệ mới đầy hào nhoáng, nhưng chúng sẽ làm bạn phải "đau ví" theo đúng nghĩa đen! Không chỉ có cái giá khiến nhiều người phải ví von là "bán thận", MagSafe còn tồn tại một "khả năng" nguy hiểm.

Cụ thể, theo 1 tài liệu được đưa ra bởi Apple, hãng khuyên người dùng không nên để bất cứ loại thẻ từ nào kẹp trong ốp, bao gồm thẻ tín dụng, passport, thẻ nhân viên, thẻ an ninh ra vào... Kết nối MagSafe có thể làm hỏng bất cứ loại thẻ nào có gắn chip radio hoặc có dải từ.

Apple thú nhận dùng MagSafe có thể gây hại cho túi tiền! - Ảnh 1.

Ngoài ra, danh sách những đồ vật bị khuyến cáo còn bao gồm ốp ví da cho iPhone, các loại ốp điện thoại dày hoặc bằng kim loại. Apple còn nói bạn chỉ nên dùng MagSafe nếu có ốp MagSafe.

Nhưng điều bất ngờ hơn nữa là sạc MagSafe cũng có thể làm hỏng các loại ốp da và silicone thông thường khi sẽ để lại 1 vệt tròn trên chúng, bao gồm cả chính các loại ốp của hãng.

Trước thông tin này, nhiều người dùng bày tỏ thái độ quan ngại và chế giễu Apple đang "hút máu", cũng như chẳng có thiện chí gì về việc bảo vệ môi trường.

Apple thú nhận dùng MagSafe có thể gây hại cho túi tiền! - Ảnh 3.
Apple thú nhận dùng MagSafe có thể gây hại cho túi tiền! - Ảnh 4.
Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm