Apple ra mắt loa thông minh HomePod mà iFan nào cũng phải thèm muốn

Vi Huỳnh, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 06/06/2017

Chất lượng tuy không xuất sắc nhưng bù lại nó rất là thông minh.

Mới đây, trong khuôn khổ sự kiện WWDC 2017, Apple với tiêu điểm là màn ra mắt hàng loạt phiên bản mới của các hệ điều hành, còn có sự xuất hiện của iPad và iMac Pro thế hệ mới. Bên cạnh đó, chúng ta còn thấy sự hiện diện của một thiết bị vô cùng lạ, đó là chiếc loa thông minh với tên gọi HomePod.

Apple ra mắt loa thông minh HomePod mà iFan nào cũng phải thèm muốn - Ảnh 1.

Apple ra mắt loa thông minh HomePod mà iFan nào cũng phải thèm muốn - Ảnh 2.

Là một chiếc loa, nhiệm vụ hàng đầu của HomePod là mang âm nhạc đến với người dùng. Do đó, HomePod được Apple tích hợp các công nghệ loa như dải cao 7 âm tầng hay có thể điều hướng âm thanh. Bởi vậy, kể cả khi đặt cạnh tường, HomePod được hứa hẹn là sẽ điều chỉnh âm thanh dội lại giúp tăng âm lượng cũng như chất lượng nghe.

HomePod cũng sở hữu ngoại hình vô cùng đơn giản theo đúng với triết lý thiết kế của Apple. Và với 2 màu trắng và đen cơ bản, HomePod gần như có thể phù hợp với mọi không gian nội thất.

Apple ra mắt loa thông minh HomePod mà iFan nào cũng phải thèm muốn - Ảnh 3.

Apple ra mắt loa thông minh HomePod mà iFan nào cũng phải thèm muốn - Ảnh 4.

Một trong những tính năng đáng giá cũng như là điểm nhất trên loa thông minh HomePod chính là Siri. Theo đó, chiếc loa này được trang bị chip A8 của iPhone 6/6 Plus, và nó có thể phản hồi gần như tức thì mỗi khi bạn gọi "Hey Siri!". Ngoài việc cung cấp các tin tức, thời tiết, nhắc việc, báo thức thì Siri còn có thể giải đáp cho bạn thông tin bài nhạc đang phát.

Apple ra mắt loa thông minh HomePod mà iFan nào cũng phải thèm muốn - Ảnh 5.

Apple ra mắt loa thông minh HomePod mà iFan nào cũng phải thèm muốn - Ảnh 6.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể điều khiển HomePod từ xa thông qua ứng dụng Home tích hợp sẵn trên iOS. Được biết, HomePod sẽ được lên kệ với mức giá là 349 USD, và bắt đầu bán ra tại Mỹ, Anh và Úc trong tháng 12 năm nay và trên toàn cầu vào năm sau.

(Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm