Apple bán AirTag giá rẻ 29 USD nhưng móc treo lại đắt gấp đôi, thị trường lập tức tràn lan hàng "pha-ke" với giá chỉ 20K

Hạnh Koy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:00 25/04/2021

Đúng như dự đoán, đã có rất nhiều móc treo AirTag giá rẻ được bán ra chỉ sau vài ngày Apple giới thiệu sản phẩm của mình.

Trong sự kiện Spring Loaded, Apple đã chính thức trình làng AirTag - sản phẩm lần đầu tiên xuất hiện. Được bán ra với mức giá 29 USD cho 1 chiếc và combo 4 chiếc là 99 USD, cùng với tính năng tìm kiếm nổi bật thông qua Bluetooth và Find My của iPhone, iPad thì AirTag hứa hẹn sẽ là một món đồ được iFan săn đón.

Apple bán AirTag giá rẻ 29 USD nhưng móc treo lại đắt gấp đôi, thị trường lập tức tràn lan hàng pha-ke với giá chỉ 20K - Ảnh 1.

Tuy nhiên mới đây, iFan đã nhận ra Apple xứng danh với cái tên "hút máu" khi bán phụ kiện treo AirTag giá không hề rẻ. Mức giá giao động từ 12,95 USD (khoảng 300K) đến 39 USD (khoảng 900K) cho các dạng móc khoá khác nhau. Thậm chí đối với sản phẩm đến từ thương hiệu Hermès có giá lên tới gần 449 USB (khoảng 9 triệu đồng).

Apple bán AirTag giá rẻ 29 USD nhưng móc treo lại đắt gấp đôi, thị trường lập tức tràn lan hàng pha-ke với giá chỉ 20K - Ảnh 2.

Nhưng hài hước thay đúng như dự đoán của cộng đồng mạng, chỉ vài ngày sau khi Airtag xuất hiện, các sản phẩm móc treo đã được bán tràn lan trên các trang thương mại điện tử với mức giá siêu siêu rẻ chỉ từ 20K.

Apple bán AirTag giá rẻ 29 USD nhưng móc treo lại đắt gấp đôi, thị trường lập tức tràn lan hàng pha-ke với giá chỉ 20K - Ảnh 3.

Vậy là bạn có thể dễ dàng mua móc treo AirTag với đủ thể loại màu sắc với giá chỉ từ 20K, đấy là bạn còn chưa áp 7749 mã giảm giá nữa nha, khéo lại thành đơn 0 đồng đó.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm