AoE: Chính thức đạt 1 triệu fan, thế mới biết sức hút của Chim Sẻ Đi Nắng lớn tới mức nào

Sầu Thiên Thu, Theo Trí Thức Trẻ 19:34 22/05/2020

Cách đây vài giờ đồng hồ, fanpage Chim Sẻ Đi Nắng đã đạt con số 1 triệu người theo dõi. Đây là minh chứng cho thấy sức hút tuyệt vời của thần đồng AoE trong làng game Việt Nam.

Chim Sẻ Đi Nắng – Người đưa thương hiệu AoE Việt Nam ra thế giới bằng nền tảng Facebook

Đó là những gì mà chúng ta cần phải khẳng định về cái tên Chim Sẻ Đi Nắng. Có thể nói, từ khi xuất hiện Chim Sẻ Đi Nắng đã khiến cho cộng đồng AoE Trung Quốc và một số nước khác trên thế giới phải có cái nhìn khác về Việt Nam.

Những trận thắng, những danh hiệu vô địch của Chim Sẻ trước các game thủ AoE Trung Quốc dù ở Việt Nam hay là ngay trên đất nước Trung Quốc đã khiến cho cộng đồng AoE Việt Nam vươn tầm thế giới. Có thể nói, nếu không có Chim Sẻ Đi Nắng sẽ chẳng có được một cộng đồng AoE nhiều người biết đến như bây giờ.

AoE: Chính thức đạt 1 triệu fan, thế mới biết sức hút của Chim Sẻ Đi Nắng lớn tới mức nào - Ảnh 1.

Fanpage Chim Sẻ Đi Nắng đã chính thức đạt 1 triệu người theo dõi.

Kể từ khi Facebook Gaming có mặt tại Việt Nam và đưa ra những bản hợp đồng với các game thủ AoE Việt, có thể nói thông qua nền tảng này, Chim Sẻ Đi Nắng đã đưa đế chế Việt Nam vươn tầm thế giới. Vượt qua lãnh thổ Việt Nam, giờ đây cộng đồng AoE các nước châu Âu hay các nước sử dụng mạng xã hội Facebook đã và đang biết đến cái tên thần đồng AoE Việt Nam Chim Sẻ Đi Nắng.

Fanpage Chim Sẻ Đi Nắng đạt 1 triệu người theo dõi-Không chỉ có fan AoE mới theo dõi game thủ này

Xét một cách khách quan, cộng đồng AoE Việt Nam có khoảng 200.000 đến 300.000 người hâm mộ tựa game chiến thuật này. Điều này có nghĩa rằng việc Fanpage Chim Sẻ Đi Nắng đạt 1 triệu lượt người theo dõi chứng tỏ thương hiệu cá nhân của thần đồng AoE Việt Nam không chỉ gói gọn trong cộng đồng đế chế mà thương hiệu cá nhân của game thủ đến từ Sparta này đã được nhiều bạn trẻ biết đến.

Thời điểm gần đây, các trận đấu AoE của Chim Sẻ Đi Nắng bắt đầu thu hút nhiều hơn số lượng fan không phải của cộng đồng AoE vào xem nhiều hơn. Bên cạnh đó, các sản phẩm Media của Ego công ty chủ quản Chim Sẻ Đi Nắng bắt đầu đưa thương hiệu và tên tuổi của game thủ này vượt xa khỏi "phạm vi" của cộng đồng AoE.

AoE: Chính thức đạt 1 triệu fan, thế mới biết sức hút của Chim Sẻ Đi Nắng lớn tới mức nào - Ảnh 2.

Chim Sẻ Đi Nắng là một trong những streamer có sức ảnh hưởng bậc nhất đối với cộng đồng mạng, đặc biệt là giới trẻ.

Việc Fanpage của Chim Sẻ Đi Nắng đạt 1 triệu người theo dõi là bước tiền đề quan trọng để Ego hay chính cá nhân Chim Sẻ Đi Nắng đưa tên tuổi của bản thân vươn xa hơn nữa, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới.

Không thể phủ nhận rằng, với con số hơn một triệu người theo dõi vừa mới đạt được, giờ đây giới trẻ và cộng đồng mạng xã hội ở Việt Nam sẽ biết đến Chim Sẻ Đi Nắng với vai trò là streamer có tiếng nói và sức ảnh hưởng thuộc top đầu của các idol làm nghề streamer ở Việt Nam.

AoE: Chính thức đạt 1 triệu fan, thế mới biết sức hút của Chim Sẻ Đi Nắng lớn tới mức nào - Ảnh 3.

Chim Sẻ Đi Nắng đã đưa thương hiệu AoE Việt Nam ra thế giới.

Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy cùng nhau gửi lời chúc mừng đến thần đồng Chim Sẻ Đi Nắng.

Với cột mốc 1 triệu người theo dõi trên Fanpage chính thức Chim Sẻ Đi Nắng đã chứng minh được sức sống và sức mạnh của cộng đồng AoE Việt Nam - một cộng đồng game đặc biệt và lâu đời bậc nhất ở Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm