Buồn chân rảnh tay, tuyển thủ Phan Văn Đức tham gia thử thách với kèo solo AoE cùng game thủ "máu mặt"

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 07:15 14/05/2020

Quyết tâm thể hiện tình yêu và trình độ bày binh bố trận của mình, Phan Văn Đức cùng Clan Hà Nội xác nhận lên kèo solo với Nam Sociu.

Từ lâu, việc những tuyển thủ quốc gia nổi tiếng như Phan Văn Đức, Duy Mạnh… bày tỏ tình cảm và sự quan tâm dành cho bộ môn AoE đã được cả cộng đồng biết đến. Tuy nhiên, vẫn chưa ai được tận mắt chứng kiến những người hùng sân cỏ thể hiện tình yêu và trình độ của mình ở lĩnh vực Đế Chế.

Bằng nỗ lực kết nối cũng như nguyện vọng muốn san sẻ niềm đam mê chung với cộng đồng Đế Chế Việt, clan Hà Nội xác nhận đã thiết lập xong kèo đấu solo giữa Nam Sociu và Phan Văn Đức. Trận đấu sẽ chính thức diễn ra vào 20h ngày 14/5. Đây chắc chắn sẽ là một trong những kèo solo thú vị nhất của Đế Chế Việt Nam.

Buồn chân rảnh tay, tuyển thủ Phan Văn Đức tham gia thử thách với kèo solo AoE cùng game thủ máu mặt - Ảnh 1.

Được biết trong thời gian V-League đang tạm nghỉ vì dịch Covid-19, những cầu thủ như Phan Văn Đức cũng có thêm chút thời gian dành riêng cho bản thân. Chính vì thế, việc anh chàng tận dụng nó để tạo ra kèo giao hữu vui vẻ được coi là một động thái hết sức ý nghĩa dành cho cộng đồng Đế Chế Việt.

Buồn chân rảnh tay, tuyển thủ Phan Văn Đức tham gia thử thách với kèo solo AoE cùng game thủ máu mặt - Ảnh 2.

Anh hùng sân cỏ Phan Văn Đức cũng dành rất nhiều tình cảm cho AoE.

Xét về thực lực, Nam Sociu được đánh giá là một game thủ trẻ đang tầm Top 2, và nếu Đức Cọt (biệt danh của Phan Văn Đức) có thể chơi solo random sòng phẳng thì nghĩa là anh chàng cũng không phải quân sư dạng vừa.

Buồn chân rảnh tay, tuyển thủ Phan Văn Đức tham gia thử thách với kèo solo AoE cùng game thủ máu mặt - Ảnh 3.

Nam Sociu - đối thủ của Phan Văn Đức cũng là cái tên máu mặt trong cộng đồng Đế Chế Việt.

Tài năng trên sân cỏ của ngôi sao xứ Nghệ là điều không phải bàn cãi với kỹ thuật hàng đầu, Đức đã ghi những dấu ấn rất đậm nét trong lòng người hâm mộ. Còn với AoE, đây là lần đầu tiên Đức chính thức xuất hiện và trình diễn vào cộng đồng.

Tất nhiên khi V-League và các giải đấu cấp quốc gia trở lại thì Văn Đức sẽ không có nhiều dịp để thi đấu AoE giao hữu nữa. Do đó, có thể thấy được độ hot "nghìn năm có một" của kèo solo này. Đây ắt hẳn là món quà tinh thần ý nghĩa cho hàng trăm nghìn khán giả của cộng đồng Đế Chế Việt Nam. Các fan AoE chắn hẳn sẽ cảm thấy ấm lòng vì kèo đấu cho thấy sức hút mãnh liệt của AoE, đủ sức chinh phục tất cả mọi lứa tuổi, không phân biệt xuất thân, nghề nghiệp.

Kèo đấu này sẽ giúp AoE tiếp cận thêm nhiều đối tượng khán giả mới, cũng là một hướng đi đúng đắn và rất thú vị của những người quản lý cộng đồng.

Buồn chân rảnh tay, tuyển thủ Phan Văn Đức tham gia thử thách với kèo solo AoE cùng game thủ máu mặt - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm