Antifan "đào" lại hình ảnh chân bó bột của Hương Giang để chỉ trích vì điểm này, liền bị phản bác vì quá kém duyên

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 18:40 22/07/2021

Hương Giang đã biến mất khỏi MXH được khoảng 4 tháng nhưng thi thoảng vẫn bị antifan nhắc tên.

Kể từ khi dính tin đồn chia tay với bạn trai Matt Liu, Hương Giang hoàn toàn "mất tích" trên mạng xã hội. Bài đăng gần nhất trên trang cá nhân của cô đã từ khoảng 4 tháng trước. Điều này khiến cư dân mạng không khỏi hoang mang, liên tục hy vọng sẽ sớm được nhìn thấy cô tái xuất showbiz. Ở thời điểm hiện tại, rất nhiều hình ảnh và các video trong quá khứ của Hương Giang liên tục bị "đào" lại để netizen bàn tán.

Ngày 22/7, một antifan đã bất ngờ "đào" lại hình ảnh Hương Giang chụp trong thời điểm bó bột chân vào năm 2019. Người này chia sẻ vào một diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz và chỉ trích nàng hậu vì hàng loạt lý do như: Bó chân mà bó luôn cả chiếc quần đang mặc, bắt chéo chân dù đang bị thương.... Thậm chí, một vài khán giả còn cho rằng Hương Giang đang "làm màu" chứ không hề bị chấn thương như thông tin từng được chia sẻ.

Antifan đào lại hình ảnh chân bó bột của Hương Giang để chỉ trích vì điểm này, liền bị phản bác vì quá kém duyên - Ảnh 2.

Netizen vô duyên vô cớ "đào" lại hình ảnh Hương Giang bị chấn thương và soi khoảnh khắc cô băng bó luôn cả quần

Tuy nhiên, hành động của antifan lần này lại mau chóng bị phản bác. Một số dân mạng thẳng thừng chỉ ra điểm soi quá kém duyên như phần bó bột thường sẽ được thay mỗi ngày nên việc nàng Hậu bó luôn ống quần là chuyện bình thường. Ngoài ra, cô nàng bị chấn thương phần cổ chân nên việc bắt chéo chân cũng không ảnh hưởng gì đến vết thương. Thậm chí, có ý kiến cho rằng việc Hương Giang đã hạn chế xuất hiện là không muốn vướng ồn ào, lôi lại chuyện rất cũ để mổ xẻ là điều không hợp tình hợp lý.

Antifan đào lại hình ảnh chân bó bột của Hương Giang để chỉ trích vì điểm này, liền bị phản bác vì quá kém duyên - Ảnh 3.
Antifan đào lại hình ảnh chân bó bột của Hương Giang để chỉ trích vì điểm này, liền bị phản bác vì quá kém duyên - Ảnh 4.

Netizen tranh cãi nảy lửa dưới bài đăng về Hương Giang do một antifan đào lại

Antifan đào lại hình ảnh chân bó bột của Hương Giang để chỉ trích vì điểm này, liền bị phản bác vì quá kém duyên - Ảnh 5.

Năm 2019, Hương Giang cho biết cô bị chấn thương vùng cổ và bàn chân phải. Hương Giang di chuyển hạn chế bằng một chiếc nạng

Antifan đào lại hình ảnh chân bó bột của Hương Giang để chỉ trích vì điểm này, liền bị phản bác vì quá kém duyên - Ảnh 6.

Sau nhiều ồn ào, Hương Giang hoàn toàn biến mất khỏi MXH kể từ tấm hình này hồi tháng 3/2021

Antifan đào lại hình ảnh chân bó bột của Hương Giang để chỉ trích vì điểm này, liền bị phản bác vì quá kém duyên - Ảnh 7.

Netizen đang mong chờ ngày Hương Giang tái xuất showbiz

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm