Xuất hiện "full không che" ảnh Hương Giang và Matt Liu tình tứ bên nhau trong ngày sinh nhật, nhưng thực hư ra sao?

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 17:07 08/07/2021

Matt Liu đã tung ảnh hẹn hò vào dịp sinh nhật nhưng quyết không hé lộ nửa kia, chính điều này khiến netizen không khỏi sốt ruột.

Ngày (7/7) vào đúng dịp nhật, Matt Liu khiến MXH rần rần khi tung ảnh hẹn hò cùng một người giấu mặt lên trang cá nhân. Không cần phải nói, netizen liền trổ tài tiên đoán và cho rằng cô gái hẹn hò cùng nam CEO chính là Hương Giang. Thế nhưng, vì nàng Hậu đã biến mất hoàn toàn khỏi MXH được 4 tháng nên netizen rất mong chờ "full" bộ ảnh hẹn hò của Matt Liu và Hương Giang sẽ được chia sẻ công khai.

Cho đến mới đây, một bức ảnh có đầy đủ Matt Liu và Hương Giang đã được tung lên MXH theo đúng nguyện vọng của một vài khán giả. Trong hình, nàng Hậu tựa đầu vào nam CEO cực kỳ tình tứ. Tuy nhiên, nhìn bức ảnh này hình như hơi sai sai? Thực ra đây chỉ là một sản phẩm của photoshop được fan của cặp đôi "phù phép". Xem ra, netizen háo hức mong chờ ngày Hương Giang xuất hiện lắm rồi đây!

Xuất hiện full không che ảnh Hương Giang và Matt Liu tình tứ bên nhau trong ngày sinh nhật, nhưng thực hư ra sao? - Ảnh 2.

Hình ảnh Hương Giang và Matt Liu hẹn hò cực tình được chia sẻ lên MXH. Tuy nhiên, đây chỉ là một sản phẩm của photoshop

Xuất hiện full không che ảnh Hương Giang và Matt Liu tình tứ bên nhau trong ngày sinh nhật, nhưng thực hư ra sao? - Ảnh 3.

Đúng sinh nhật, Matt Liu tung ảnh hẹn hò lãng mạn, dân tình ai nấy đều đoán Hương Giang đích thị là nhân vật nữ chính trong khung hình hẹn hò này

Xuất hiện full không che ảnh Hương Giang và Matt Liu tình tứ bên nhau trong ngày sinh nhật, nhưng thực hư ra sao? - Ảnh 4.

Hương Giang đã biến mất hoàn toàn khỏi MXH được 4 tháng

Xuất hiện full không che ảnh Hương Giang và Matt Liu tình tứ bên nhau trong ngày sinh nhật, nhưng thực hư ra sao? - Ảnh 5.

Matt Liu cũng không có động thái nào nhắc đến bạn gái trên trang cá nhân

Xuất hiện full không che ảnh Hương Giang và Matt Liu tình tứ bên nhau trong ngày sinh nhật, nhưng thực hư ra sao? - Ảnh 6.

Netizen đang rất mong chờ những hình ảnh tương tự thế này được Hương Giang và Matt Liu tung lên MXH

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm