Hóng

Dậy sóng chi tiết nghi vấn Matt Liu check in tại phòng ngủ của Hương Giang, nhưng soi kỹ phát hiện ra điều bất ngờ?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 09:35 01/07/2021

Im ắng bấy lâu, nay Matt Liu đang cố tình lộ “hint” chứng minh vẫn đang mặn nồng với bạn gái Hương Giang hay gì đây?

Từng là cặp đôi "vựa cẩu lương" của showbiz Việt nhưng lâu lắm rồi dân tình không thấy ảnh tình tứ của Matt LiuHương Giang. Chuyện là "Nữ hoàng chuyển giới" bất ngờ lui về ở ẩn và không có bất kì chia sẻ nào mới trên MXH suốt gần 4 tháng qua. Tuy nhiên, Matt Liu lại vừa đăng ảnh mới để nói lời ngọt ngào cùng ai đó, trùng hợp lại có chi tiết liên quan đến Hương Giang.

Dựa vào bức ảnh mới nhất, Matt Liu đã hé lộ 1 góc phòng ngủ có bộ ga giường y hệt màu với khoảnh khắc từng được Hương Giang đăng tải ở nhà riêng. Ngoài ra, căn phòng nam CEO "check in" cũng có gam màu trắng và nội thất hao hao với phòng ngủ của Hương Giang. Ngay lập tức dân tình đã rần rần cho rằng cặp đôi đang "về chung 1 nhà", tuy nhiên sự thật thế nào?

Matt Liu bất ngờ cập nhật ảnh mới, ai dè để lộ chi tiết đang có mặt tại phòng ngủ của Hương Giang?

Nếu soi cận, netizen sẽ phát hiện ra điều bất ngờ là thực chất nơi Hương Giang và Matt Liu check in... không giống nhau. Đặc trưng phòng ngủ của Hương Giang là hình con bướm trang trí ở trên tường, tuy nhiên trong ảnh của Matt Liu lại là 1 bức tranh. Đây có thể là sự trùng hợp màu drap giường giữa Hương Giang và Matt Liu mà thôi.

Tuy nhiên, thông qua dòng nhắn gửi mới nhất: "Bất cứ nơi nào có em, anh luôn kề bên. Bất cứ nơi đâu em đi, anh sẽ luôn ở đó" kèm hashtag #imy có thể là cụm từ viết tắt của "I miss you" (Anh nhớ em) cũng đủ chứng minh Matt Liu đang ngầm gửi lời yêu đương đến bạn gái rồi.

Dậy sóng chi tiết nghi vấn Matt Liu check in tại phòng ngủ của Hương Giang, nhưng soi kỹ phát hiện ra điều bất ngờ? - Ảnh 3.

Phần kệ đầu giường và đồ vật trang trí phòng ngủ của Hương Giang và Matt Liu không giống nhau nên đây có thể là trùng hợp mà thôi

Dậy sóng chi tiết nghi vấn Matt Liu check in tại phòng ngủ của Hương Giang, nhưng soi kỹ phát hiện ra điều bất ngờ? - Ảnh 4.

Trước đó, Matt Liu từng bị soi xuất hiện tại nhà riêng của Hương Giang trong thời gian cả hai còn rần rần phát "cẩu lương" đều đặn mỗi ngày

Dậy sóng chi tiết nghi vấn Matt Liu check in tại phòng ngủ của Hương Giang, nhưng soi kỹ phát hiện ra điều bất ngờ? - Ảnh 5.

Trùng hợp ngày kỷ niệm 1 năm công khai hẹn hò với Hương Giang, Matt Liu bất ngờ đăng bức ảnh mua hoa và đồ hiệu tặng ai đó khiến dân tình rần rần

Dậy sóng chi tiết nghi vấn Matt Liu check in tại phòng ngủ của Hương Giang, nhưng soi kỹ phát hiện ra điều bất ngờ? - Ảnh 6.

Chỉ qua những chi tiết nhỏ, người hâm mộ cho rằng có thể Matt Liu và Hương Giang vẫn đang mặn nồng nhưng hạn chế khoe ảnh lên mạng xã hội

Ảnh: Instagram nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng quay trở lại sau 1 tuần tuyên bố dừng livestream, Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia chính thức hoãn lại

    Vào tối ngày 19/09, sau 1 tuần "im hơi lặng tiếng", bà chủ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng chính thức quay trở lại.
  • Đọc thêm