Matt Liu bất ngờ nhớ nhung “ai đó” giữa đêm, phải chăng nhắn gửi đến bạn gái Hương Giang?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 22:21 30/06/2021

Mối quan hệ hiện tại của Matt Liu và Hương Giang vẫn đang rất được quan tâm.

Hương Giang & Matt Liu là cặp đôi nên duyên từ chương trình Người Ấy Là Ai mùa 3. Sau khi chính thức công khai hẹn hò, cả 2 liên tục khiến con dân ghen tỵ vì phát "cẩu lương" ở mọi lúc mọi nơi.

Tuy nhiên, khoảng 4 tháng đổ lại đây, nếu như Hương Giang bỗng nhiên "mất tích" ở trên mạng xã hội thì Matt Liu cũng không nhắc tới bạn gái ở bất cứ đâu, thậm chí cả những dịp đặc biệt. Chính điều này làm cư dân mạng dấy lên nghi vấn cặp đôi gặp trục trặc trong chuyện tình cảm.

Matt Liu bất ngờ nhớ nhung ai đó giữa đêm, phải chăng là lời nhắn gửi đến bạn gái Hương Giang? - Ảnh 1.
Matt Liu bất ngờ nhớ nhung ai đó giữa đêm, phải chăng là lời nhắn gửi đến bạn gái Hương Giang? - Ảnh 2.
Matt Liu bất ngờ nhớ nhung ai đó giữa đêm, phải chăng là lời nhắn gửi đến bạn gái Hương Giang? - Ảnh 3.

Mối quan hệ hiện tại của Matt Liu và Hương Giang rất được quan tâm

Tuy nhiên, mới đây, Matt Liu bất ngờ có động thái mới trên mạng xã hội khiến nhiều người cho rằng anh đang nhớ bạn gái. Cụ thể, chàng CEO đã đăng tấm hình kèm lời chia sẻ: "Anywhere you are, I am near. Anywhere you go, I'll be there" (Bất cứ nơi nào có em, anh luôn kề bên. Bất cứ nơi đâu em đi, anh sẽ luôn ở đó). Đây là lời ca khúc What Are Words của Chris Medina.

Đáng chú ý là Matt Liu còn đính kèm theo hashtag #imy có thể là cụm từ viết tắt của "I miss you" (Anh nhớ em), phải chăng những lời này chàng CEO đang muốn gửi đến bạn gái Hương Giang?

Matt Liu bất ngờ nhớ nhung ai đó giữa đêm, phải chăng là lời nhắn gửi đến bạn gái Hương Giang? - Ảnh 4.

Chia sẻ đầy tâm trạng mới đây của Matt Liu

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng, Trấn Thành bị chỉ trích vì xưng hô "bạn - tôi" dù kém cố ca sĩ 17 tuổi

    Vào lúc 12h15 hôm nay (ngày 28/9), ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu mạnh mẽ với Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm