Đi tìm sự thật lời đồn của netizen: Hương Giang xuất hiện trong mắt kính của Matt Liu?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:26 08/07/2021

Bằng một phép nhiệm màu nào đó, một vài netizen "soi" ra được chi tiết Hương Giang phản chiếu lên cái bóng kính mắt của Matt Liu. Siêu chưa siêu chưa?

Chuyện là cũng đã sắp gần nửa năm Hương Giang "mất tích" trên MXH, cô chẳng đăng bất kì status nào kể từ sau loạt biến với antifan và loạt câu đạo lý để đời của mình. Về phía Matt Liu, chẳng hiểu vì lí do gì anh cũng... bơ đẹp bạn gái trên MXH. Bình thường các dịp lễ lộc, chàng CEO này đều khoe quà cáp, không đồ hiệu thì cũng siêu xe 8 tỷ cho bạn gái vui. Nhưng cũng kể từ lúc Hương Giang ở ẩn, Matt Liu cũng nhạt dần trên trang cá nhân.

Tuy liên tục bị đồn thổi là đã toang, nhưng những cặp mắt cú vọ của cư dân mạng lại soi được ra Matt Liu và Hương Giang check-in chung một căn phòng. Chàng CEO này mặc dù không làm tiệc linh đình nhưng vẫn khéo léo đăng story khoe loạt đồ hiệu như muốn nói cho người ta biết: Cái này để tặng bồ tui nè!

Mới đây nhất, Matt Liu khoe có chuyến bay xa, rồi đăng một tấm hình cụng rượu vang vào đúng ngày sinh nhật định mệnh 7/7. Dân mạng đồn đoán chàng bay ra Hà Nội để hội ngộ với bạn gái. Tất nhiên cũng chẳng có tấm ảnh nào check-in cùng Hương Giang, nhưng bằng cách nhiệm màu nào đó, dân mạng lại... soi ra hình ảnh Hương Giang trên cái kính của Matt Liu?

Đây là ảnh của Matt Liu đăng.

Đi tìm sự thật lời đồn của netizen: Hương Giang xuất hiện trong mắt kính của Matt Liu? - Ảnh 2.

Đây là những bình luận thấy Hương Giang trên cái kính của Matt Liu từ cư dân mạng!

Đi tìm sự thật lời đồn của netizen: Hương Giang xuất hiện trong mắt kính của Matt Liu? - Ảnh 4.

Để kiểm chứng cho những bình luận này, chúng ta hãy cùng zoom to 1000% để xem có thật sự là có Hương Giang ở trong mắt kính Matt Liu "khum" nhé. Đầu tiên là mắt bên trái, chẳng có Hương Giang nào cả!

Đi tìm sự thật lời đồn của netizen: Hương Giang xuất hiện trong mắt kính của Matt Liu? - Ảnh 6.

Chúng ta tiếp tục soi sang con mắt còn lại, cũng chẳng thấy Hương Giang nào luôn!

Đi tìm sự thật lời đồn của netizen: Hương Giang xuất hiện trong mắt kính của Matt Liu? - Ảnh 8.

Sau đó, chúng tôi đã có thể rút ra kết luận:

Đi tìm sự thật lời đồn của netizen: Hương Giang xuất hiện trong mắt kính của Matt Liu? - Ảnh 10.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm