Ơn giời Hương Giang cuối cùng đã lộ diện sau 4 tháng dính tin đồn “toang” với Matt Liu, đi đâu với Đỗ Mỹ Linh thế này?

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 08/07/2021

Hương Giang đã "biến mất" khỏi MXH khoảng 4 tháng. Do đó, mọi động thái liên quan đến nàng Hậu luôn được netizen đặc biệt quan tâm.

Ngày 6/7, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã chia sẻ hình ảnh cùng hội chị em đi đánh golf rất vui vẻ. Tuy nhiên, có một nhân vật bất ngờ được nàng Hậu cẩn thận che mặt lại. Chính điều này đã khiến netizen vô cùng hoang mang. Ngay dưới phần bình luận, khán giả đã nhận ra ngay nhân vật được che mặt kia chính là Hương Giang. Một số còn soi ra dáng đứng chụp hình đánh golf của nhân vật bị che mặt giống hệt ảnh hồi nàng Hậu đi chơi golf với Matt Liu. Nếu phán đoán của netizen là đúng, có thể thấy Hương Giang hiện đang tận hưởng cuộc sống rất hạnh phúc sau 4 tháng rút lui khỏi MXH.

Trước đó, kể từ khi dính tin đồn chia tay với bạn trai Matt Liu, Hương Giang hoàn toàn "mất tích" trên mạng xã hội. Bài đăng gần nhất trên trang cá nhân của cô cùng Đỗ Mỹ Linh đã từ khoảng 4 tháng trước. Thế nhưng, vào tối 7/7, Matt Liu đã đăng tải ảnh hẹn hò tình tứ cùng một nhân vật giấu mặt. Dù không chia sẻ cụ thể nhưng ai cũng liên tục gọi tên Hương Giang bởi lẽ đây là một ngày rất đặc biệt đối với cả hai. Dù vậy, việc nàng Hậu mất tích hoàn toàn trên MXH suốt vài tháng qua vẫn khiến cư dân mạng không khỏi hoang mang, liên tục hy vọng sẽ sớm được nhìn thấy cô tái xuất showbiz.

Sau 4 tháng ở ẩn, Hương Giang đã lộ diện cùng Đỗ Mỹ Linh, lại còn bị soi điểm đặc biệt tương đồng với Matt Liu? - Ảnh 2.

Đỗ Mỹ Linh đăng tải ảnh hội chị em, netizen liền soi ra bóng dáng của Hương Giang

Sau 4 tháng ở ẩn, Hương Giang đã lộ diện cùng Đỗ Mỹ Linh, lại còn bị soi điểm đặc biệt tương đồng với Matt Liu? - Ảnh 3.
Sau 4 tháng ở ẩn, Hương Giang đã lộ diện cùng Đỗ Mỹ Linh, lại còn bị soi điểm đặc biệt tương đồng với Matt Liu? - Ảnh 4.

Dáng đứng khi đánh golf của nhân vật Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh che mặt được nhận xét là khá giống với Hương Giang

Sau 4 tháng ở ẩn, Hương Giang đã lộ diện cùng Đỗ Mỹ Linh, lại còn bị soi điểm đặc biệt tương đồng với Matt Liu? - Ảnh 5.

Xem lại những hình ảnh của Hương Giang chụp cùng Matt Liu trước đây, chúng ta cũng dễ dàng nhận ra nhiều điểm tương đồng như đôi chân dài và dáng đứng

Sau 4 tháng ở ẩn, Hương Giang đã lộ diện cùng Đỗ Mỹ Linh, lại còn bị soi điểm đặc biệt tương đồng với Matt Liu? - Ảnh 6.

Còn nàng Hậu hoàn toàn biến mất khỏi MXH kể từ tấm hình này từ hồi tháng 3/2021

Sau 4 tháng ở ẩn, Hương Giang đã lộ diện cùng Đỗ Mỹ Linh, lại còn bị soi điểm đặc biệt tương đồng với Matt Liu? - Ảnh 7.

Netizen đang mong chờ ngày Hương Giang tái xuất showbiz

Ảnh: Instagram nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm