Băng Di và bạn trai cùng bồ cũ Hương Giang xung phong đi hiến máu, hành động đẹp lan toả giữa mùa dịch Covid-19!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 11:27 19/06/2021

Không chỉ thường xuyên kêu gọi cả nước đồng lòng chống dịch, Băng Di và hội bạn còn có nghĩa cử vô cùng cao đẹp.

Ghi nhận số ca cao liên tục suốt nhiều ngày liền, người dân TP.HCM đang tăng cường mọi biện pháp bảo vệ sức khoẻ bản thân và gia đình trước mọi diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Với sứ mệnh là những người của công chúng, dàn sao Việt thường xuyên lên mạng xã hội để lan truyền thông điệp tích cực, khuyến cáo người dân nên ở nhà,... Không chỉ góp phần phòng dịch, Băng Di cùng hội bạn thân vừa có nghĩa cử cao đẹp, cần được lan rộng trong xã hội.

Trước tình hình các bệnh viện tại TP.HCM luôn cần dự trữ lượng máu lớn để phục vụ công tác cứu chữa và cấp cứu cho bệnh nhân thì Băng Di, bạn trai và cả Criss Lai - bồ cũ Hương Giang đã cùng nhau đi hiến máu vào chiều ngày 18/6. Trên Instagram cá nhân, Băng Di đã ghi lại nhiều khoảnh khắc để kỷ niệm ngày thực hiện hành động ý nghĩa cho cộng đồng, nữ diễn viên hào hứng: "Nay tụi em đi sẻ chia nè vui lắm, vì đang giãn cách nên đợi hơi lâu để đảm bảo an toàn nhưng ai cũng vui vẻ chấp hành. Ai xong có bồi dưỡng 1 tờ giấy màu hồng mang tên Bác và nhiều quà cho mọi người chọn lắm nha".

Băng Di và bạn trai cùng bồ cũ Hương Giang xung phong đi hiến máu, hành động đẹp lan toả giữa mùa dịch Covid-19! - Ảnh 2.

Băng Di cùng hội bạn đã cùng nhau đi hiến máu, hành động đẹp cần lan toả trong xã hội

Băng Di và bạn trai cùng bồ cũ Hương Giang xung phong đi hiến máu, hành động đẹp lan toả giữa mùa dịch Covid-19! - Ảnh 3.

Băng Di cho biết do dịch bệnh nên những người đi hiến máu phải đợi khá lâu nhưng ai cũng vui vẻ chấp hành

Băng Di và bạn trai cùng bồ cũ Hương Giang xung phong đi hiến máu, hành động đẹp lan toả giữa mùa dịch Covid-19! - Ảnh 4.

Băng Di và những người bạn hào hứng thực hiện nghĩa cử cao đẹp

Nữ diễn viên tự hào vì nhận được chứng nhận hiến máu tình nguyện

Ngoài ra, Băng Di còn chia sẻ thêm các thông tin liên quan đến việc hiến máu để người hâm mộ tiện theo dõi và hưởng ứng nếu đảm bảo tốt sức khoẻ. Hành động ý nghĩa của Băng Di và những người bạn nhận "cơn mưa" lời khen từ cộng đồng mạng.

Băng Di và bạn trai cùng bồ cũ Hương Giang xung phong đi hiến máu, hành động đẹp lan toả giữa mùa dịch Covid-19! - Ảnh 6.

Băng Di còn có chia sẻ cụ thể để khán giả có thể hướng ứng và cùng nhau thực hiện việc làm đẹp mùa dịch Covid-19

Trước hội bạn của Băng Di thì nhiều sao Việt như: Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Thu Quỳnh,... cũng thường xuyên góp mặt trong những ngày hội hiến máu tình nguyện

Ảnh: Instagram nhân vật, sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm