Anh trai Goo Hara phẫn uất tiết lộ thông tin gây sốc: "Mẹ tôi đến đòi tài sản ngay khi quan tài em gái vừa được đưa đi"

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 11:15 13/03/2020

Theo chia sẻ mới nhất của anh trai Goo Hara, ngay khi quan tài của nữ ca sĩ vừa được đưa ra khỏi nhà, người mẹ ruột đã cử luật sư đến đòi phân chia tài sản.

Sau nhiều tháng Goo Hara qua đời, gia đình nữ ca sĩ liên tục xảy ra mâu thuẫn liên quan đến việc phân chia tài sản. Mới đây nhất, trên chương trình “Access Showbiz Tonight”, Goo Ho In - anh trai của nữ ca sĩ quá cố tiếp tục khiến công chúng dậy sóng khi tiết lộ câu chuyện mẹ ruột bỗng dưng quay về đòi thừa kế tài sản.

Anh trai Goo Hara chia sẻ: “Tôi đã đệ đơn kiện vì muốn bảo vệ những thứ có giá trị thuộc về em gái. Tình cảm tôi dành cho mẹ, từ sự khao khát tình thương đã biến thành sự oán giận. Tôi thực sự tức giận và không thể chấp nhận điều này”. Người anh này còn kể thêm: “Ngay khi quan tài của em gái tôi vừa được đưa ra khỏi nhà, luật sư của mẹ đã đến đòi một nửa tài sản. Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho hành động này. Từ khi còn nhỏ, bà ấy đã bỏ rơi chúng tôi đến lúc em gái tôi qua đời thì cử luật sư đến. Thật không còn gì để nói”.

Anh trai Goo Hara phẫn uất tiết lộ thông tin gây sốc: Mẹ tôi đến đòi tài sản ngay khi quan tài em gái vừa được đưa đi - Ảnh 2.

Anh trai Goo Hara xuất hiện trên truyền hình tiết lộ nhiều tình tiết về vụ kiện tranh chấp tài sản với mẹ ruột

Anh trai Goo Hara phẫn uất tiết lộ thông tin gây sốc: Mẹ tôi đến đòi tài sản ngay khi quan tài em gái vừa được đưa đi - Ảnh 3.

Theo lời kể của anh Goo Ho In, người mẹ cử luật sư đến đòi quyền thừa kế ngay khi quan tài con gái vừa được đưa ra khỏi nhà

Chia sẻ của anh trai Goo Hara khiến netizen vô cùng bức xúc. Cư dân mạng không ngừng chỉ trích mẹ ruột của Goo Hara. Trước đó, thông tin bố và anh trai của Goo Hara đệ đơn kiện mẹ ruột nữ ca sĩ quá cố vì tranh chấp tài sản gây xôn xao dư luận xứ Hàn. Được biết, người mẹ này đã bỏ đi từ khi hai anh em nữ ca sĩ còn rất nhỏ. Tuy nhiên, ngay sau khi Goo Hara qua đời, mẹ ruột của nữ ca sĩ quá cố lại cử luật sư đến để đòi quyền thừa kế 50% tài sản của con gái. Tuy nhiên, bố và anh trai của Goo Hara đã lên tiếng phản đối yêu cầu này.

Anh trai Goo Hara phẫn uất tiết lộ thông tin gây sốc: Mẹ tôi đến đòi tài sản ngay khi quan tài em gái vừa được đưa đi - Ảnh 4.

Chia sẻ của anh trai Goo Hara khiến nhiều người không khỏi bức xúc

Nguồn: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm