Anh trai "bóc phốt" cậu em đi học xa khóc ròng vì... nhớ mẹ, ai dè dân mạng rần rần xin một slot làm em dâu

Super J, Theo Helino 20:18 04/09/2019

Cậu em sở hữu vẻ ngoài điển trai như hot boy thế này thì bảo sao dân tình không nhao nhao hỏi: "Mặt hàng này còn không?".

Mới đây, anh chàng có tên Lê Hùng Bách đã nhận được sự chú ý trên MXH với màn "bóc phốt" cậu em của mình. Hùng Bách đăng tải hình ảnh cậu em đang rớm rớm nước mắt, đứng trong bếp nấu cơm với caption: "Ở đây có ai có em trai giống mình không. Học đại học xa nhà, cu cậu vừa khóc vừa nấu cơm vừa nói nhớ mẹ. Cũng đúng thôi, ở nhà với mẹ sướng không biết đường hưởng".

Anh trai bóc phốt cậu em đi học xa khóc ròng vì... nhớ mẹ, ai dè dân mạng rần rần xin một slot làm em dâu - Ảnh 1.

Bài đăng này sau đó đã nhận được hàng loạt những bình luận. Bên cạnh những comment đồng cảm với cảnh xa nhà của cậu tân sinh viên thì đa số, mọi người đều... đòi nhận chủ thớt là anh chồng và hỏi "mặt hàng này còn không". Đơn giản vì cậu em này quá điển trai dù đang bị anh mình chụp lén để "dìm hàng".

Anh trai bóc phốt cậu em đi học xa khóc ròng vì... nhớ mẹ, ai dè dân mạng rần rần xin một slot làm em dâu - Ảnh 2.

Bị "dìm" vẫn không chìm

Được biết, cậu em trong bức ảnh có tên Lê Minh Dương, sinh năm 2001 và hiện đang học tại trường ĐH Thương Mại. Quê Dương ở Ninh Bình và đây là lần đầu tiên cậu bạn xa bố mẹ, lên Hà Nội sống chung với anh trai nên có phần còn nhiều lo lắng và bỡ ngỡ.

Vào Facebook Minh Dương thì thôi rồi, dân tình chỉ còn biết à ồ vì hoá ra, dự đoán của mình về nhan sắc của cậu bạn này là không sai. Khi không bị "dìm hàng", trong Minh Dương còn điển trai hơn với khuôn mặt có những đường nét "đi vào lòng người" và nụ cười rất đáng yêu. Style của cậu bạn cũng rất trẻ trung, on trend siêu cuốn hút.

Anh trai bóc phốt cậu em đi học xa khóc ròng vì... nhớ mẹ, ai dè dân mạng rần rần xin một slot làm em dâu - Ảnh 3.

Điển trai thật này!

Anh trai bóc phốt cậu em đi học xa khóc ròng vì... nhớ mẹ, ai dè dân mạng rần rần xin một slot làm em dâu - Ảnh 4.

Góc nghiêng đi vào lòng người

Style cũng rất cuốn hút

Sau khi bị anh trai "bóc phốt", Minh Dương cũng rất ngạc nhiên vì nhận được nhiều lời mời kết bạn và cả inbox làm quen. Cậu bạn cũng rất ngại ngùng vì "trong ảnh đó mình trông xấu quá!".

Cậu bạn bất ngờ vì nhận được nhiều sự chú ý

Áo trắng có làm ai đó lo lắng?

Hiện tại, Minh Dương cũng đang cố gắng để tiếp tục thích nghi tốt hơn với môi trường mới và tập trung học hành. Cậu bạn cũng tiết lộ rằng mình đã có bạn gái khiến nhiều người vô cùng tiếc nuối. Cơ mà, dân tình vẫn follow Minh Dương ầm ầm vì trai đẹp có là chậu đã có bông thì thôi, mình ngắm tạm cũng được vậy!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14