Ít ai biết hội gái xinh thị phi chăm bán hàng online và PR dạo lại đang học các trường này!

Super J, Theo Helino 19:02 04/09/2019

Bạn có biết Linh Ka, Hàn Hằng và Võ Ngọc Trân đang học trường nào không?

Hội gái xinh thị phi nhất trên MXH chắc chắn không thể thiếu 3 cái tên Linh Ka, Hàn Hằng và Võ Ngọc Trân. Họ nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý vì những lùm xùm liên quan đến tình cảm, phát ngôn gây sốc, sản phẩm âm nhạc hay nghi án phẫu thuật thẩm mỹ.

Có lẽ nhiều người cũng thắc mắc rằng 3 cô nàng này có còn đi học không vì cả 3 đều là 9X đời cuối và 10X đời đầu. Trên MXH, chỉ thấy họ năng nổ đi cover MV, bán hàng online hay nhận PR quảng cáo từ quần áo đến kem trộn.

Đáp án cho thắc mắc này chính là 3 ba đều còn đang đi học. Cùng xem hội hot girl thị phi này hiện đang học tại những ngôi trường nào nhé!

Linh Ka

Linh Ka (sinh năm 2002) từng có một phát ngôn "để đời" bị dân mạng ném đá tới tấp đó là "điểm cấp 3 và điểm đại học bây giờ có thể mua được mà". Lúc này, Linh Ka đang chịu sức ép vì điểm thi vào cấp 3 khá thấp dù khi còn là học sinh của trường THCS Giảng Võ, cô bạn nhiều năm liền là học sinh khá giỏi.

Ít ai biết hội gái xinh thị phi chăm bán hàng online và PR dạo lại đang học các trường này! - Ảnh 1.

Linh Ka đang theo học khoa Múa, trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội

Ít ai biết hội gái xinh thị phi chăm bán hàng online và PR dạo lại đang học các trường này! - Ảnh 2.

Lên cấp 3, Linh Ka theo học tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm sau đó đã chuyển sang học khoa Múa tại trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội. Linh Ka cho biết vì rất đam mê nghệ thuật nên cô nàng được gia đình ủng hộ đi học tại trường Cao đẳng nghệ thuật vì tại đây, cô bạn vừa có thể học văn hoá vừa có thể học múa, học nhảy, piano và thanh nhạc.

Hiện tại, dù có rất nhiều dự án nghệ thuật nhưng Linh Ka cho biết sẽ luôn đặt việc học lên đầu.

Hàn Hằng

Hàn Hằng (sinh năm 1999) thường được gọi với cái tên "hot girl tạp hoá". Nhiều người lầm tưởng công việc chính của Hàn Hằng là PR dạo khi cô nàng liên tục đăng bài quảng cáo hết từ son phấn, quần áo cho đến cả thuốc tăng chiều cao 3cm/ tháng.

Ít ai biết hội gái xinh thị phi chăm bán hàng online và PR dạo lại đang học các trường này! - Ảnh 3.

Hàn Hằng theo học khoa thanh nhạc dù không có ý định tiến vào showbiz

Ít ai biết hội gái xinh thị phi chăm bán hàng online và PR dạo lại đang học các trường này! - Ảnh 4.

Tuy nhiên, thực tế thì Hàn Hằng vẫn còn đi học. Hiện tại, cô nàng đang là sinh viên khoa Thanh nhạc của trường Đại học Văn hoá thể thao và Du lịch Thanh Hoá. Dù theo học ngành Thanh nhạc nhưng hiện tại, Hàn Hằng cho biết mình không có ý định bước chân vào showbiz. Có lẽ cô bạn này theo học chỉ vì đam mê ca hát thôi chăng?

Võ Ngọc Trân

Võ Ngọc Trân là nữ sinh nổi đình đám khi còn học cấp 3 tại trường THPT Bình Hưng Hoà. Cô bạn cùng từng đạt giải ba trong kì thi học sinh giỏi môn Văn cấp thành phố. Tuy nhiên, điểm thi đại học khá thấp, nhất là ở môn Văn được cho là của Võ Ngọc Trân khiến nhiều người rất thắc mắc. Bảng điểm í ẹ năm lớp 11 của Võ Ngọc Trân được lan truyền trên MXH cũng khiến cho cô bạn này mất điểm trầm trọng.

Ít ai biết hội gái xinh thị phi chăm bán hàng online và PR dạo lại đang học các trường này! - Ảnh 5.

Võ Ngọc Trân dính nhiều thị phi liên quan đến việc học

Ít ai biết hội gái xinh thị phi chăm bán hàng online và PR dạo lại đang học các trường này! - Ảnh 6.

Được biết ban đầu, Võ Ngọc Trân dự định đăng kí vào trường ĐH KHXH và NV nhưng sau đó có lẽ vì điểm số không được như mong muốn, Võ Ngọc Trân đã nguyện vọng vào trường HUFLIT. Hiện tại, nữ sinh với rất nhiều thị phi này đang theo học ngành Quan hệ quốc tế tại trường HUFLIT.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm