Trai đẹp bị nữ sinh trường Y "gài bẫy" gây sốt mạng: Mình vẫn sẽ đăng ký show hẹn hò, đến khi nào tìm được bạn gái mới thôi!

BOBO, Theo Helino 12:37 26/08/2019

Sỹ Hưng mong mọi người đừng "ném đá" Tố My vì cô gái đã xin lỗi, ai cũng mắc sai lầm. Hiện, Tố My đã khoá Facebook trước sức ép của dư luận.

"Phốt" của những khách mời tham gia show hẹn hò thời gian qua phong phú vô cùng. Sau vụ cô gái đòi bạn trai tài trợ du lịch châu Âu rồi mới cưới, dân tình lại tiếp tục ngã ngửa với pha "gài bẫy" nam người mẫu của một cô sinh viên đến từ trường Y. Cô gái này tên là Tố My, nhận đủ "gạch đá" khi tham gia show hẹn hò "Ngôi sao tình yêu". 

Chẳng hiểu nặng nợ thế nào với quán quân Ngôi sao thời trang 2018 - nam người mẫu Nguyễn Sỹ Hưng mà Tố My đã "hạ" hết tất cả các đối thủ còn lại của chương trình để trở thành cô gái duy nhất mà Sỹ Hưng đồng ý hẹn hò. Thậm chí Hưng còn từ chối một cô gái rất xinh đẹp, đang làm việc trong ngành Ngân Hàng, để kiên định với lựa chọn của mình - là Tố My.

Đúng cái giây phút MC chương trình, người tham gia show hẹn hò, khán giả... đều đinh ninh rằng Tố My và Sỹ Hưng sắp trở thành một couple cực dễ thương trên sóng truyền hình thì Tố My tạo ra 1 cú twist không ai ngờ tới!

Cô nàng thừa nhận mình đến với chương trình vì "đam mê ánh đèn sân khấu" chứ thực ra đã có bạn trai rồi. Nghĩa là, tất cả mọi cố gắng, tâm sức, tình cảm của Sỹ Hưng cùng ê kíp đứng sau từ đầu chương trình đến giờ phút cuối đều... đổ sông đổ bể.

Có bạn trai nhưng vẫn lên truyền hình kiếm bồ?

Trước những ý kiến ném đá, phẫn nộ của dân tình hướng về phía Tố My, Sỹ Hưng đã có những chia sẻ về câu chuyện này.

Chào Sỹ Hưng,

Sau khi kết thúc ghi hình, bạn và Tố My có ngồi lại nói chuyện với nhau?

Khi ghi hình xong, tôi và cô ấy có trao đổi Facebook cho nhau nhưng hiện tại tôi không còn tìm thấy Facebook của Tố My nữa.

Sau khi Tố My thừa nhận đã có bạn trai vẫn đến show hẹn hò để kết đôi cùng bạn, cô ấy đã bị "ném đá" dữ dội. Bạn có cảm nghĩ gì khi chứng kiến điều này?

Đối với cá nhân tôi, tôi chỉ mong muốn khán giả hãy tha thứ và bỏ qua lỗi lầm cho Tố My. Tôi biết thời điểm này mọi người đang rất bất bình và sôi sục nhưng hãy cho My một cơ hội để làm lại. Trong thời điểm này chắc hẳn cô ấy đang rất hoảng loạn vì những bình luận hơi quá khích từ phía khán giả.

Thực sự tôi là người trong cuộc khi nhìn thấy những bình luận ấy còn cảm thấy khá đau lòng. Đánh kẻ chạy đi không ai đánh kẻ chạy lại trên sóng truyền hình, My đã xin lỗi rồi và chắc một thời gian nữa tâm lý ổn định cô gái ấy sẽ trả lời báo chí và xin lỗi quý vị khán giả thôi.

Trai đẹp bị nữ sinh trường Y gài bẫy gây sốt mạng: Mình vẫn sẽ đăng ký show hẹn hò, đến khi nào tìm được bạn gái mới thôi! - Ảnh 2.

Tố My khiến dân tình bức xúc vì đã có bạn trai vẫn tham gia show hẹn hò.

2 MC chương trình rất bức xúc khi bị Tố My "gạt" từ đầu đến cuối... Sau khi kết thúc ghi hình, liệu giữa My và ê kíp chương trình có xảy ra mâu thuẫn nào chưa được lên sóng?

Tất cả mọi thứ khán giả thấy đều đã lên sóng hết rồi đó. Kết thúc chương trình tôi đi về thẳng nhà. Thật sự từ MC đến nhà sản xuất đều bất ngờ và bức xúc với hành động của Tố My.

Ngoài Tố My, Sỹ Hưng còn rất ấn tượng với cô gái xinh đẹp trong chương trình là Nguyễn Thị Huyền. Sau "sự cố" với My, bạn có thấy tiếc khi đã không chọn Huyền?

Khi giao lưu tìm hiểu, tôi thấy Huyền và mình không hợp tính  mặc dù Huyền khá xinh đẹp. Tôi có phương châm sống là: "Bạn có thể yêu ai đó bằng nhan sắc của họ, nhưng hãy nhớ rằng đến cuối cùng bạn phải sống với tính cách của họ chứ không phải nhan sắc".

Là quán quân 1 cuộc thi người mẫu, nhan sắc thu hút... tại sao đến giờ Sỹ Hưng vẫn phải đến show hẹn hò để tìm bạn gái vậy?

Tôi vẫn không biết sao đến giờ mình vẫn còn ế nữa, chắc là duyên vẫn chưa tới. Nếu có cơ hội tham gia gameshow khác để tìm kiếm tình yêu thì tôi vẫn sẵn sàng. Đến khi nào hết ế thì mới thôi!

Trai đẹp bị nữ sinh trường Y gài bẫy gây sốt mạng: Mình vẫn sẽ đăng ký show hẹn hò, đến khi nào tìm được bạn gái mới thôi! - Ảnh 3.

Sỹ Hưng là anh chàng điển trai nhưng chưa may mắn trên con đường tình duyên.

Nếu ở ngoài đời có 1 cô gái đã có người yêu nhưng vẫn nhận lời đi chơi với Hưng để "cho vui", "cho biết"... sẽ làm bạn cảm thấy thế nào?

Tôi sẽ rất hụt hẫng, không thua vì trong chương trình đã qua, vì bản thân vốn nghĩ những chuyện này sẽ không thể xảy ra.

Rút kinh nghiệm, liệu câu đầu tiên Hưng hỏi khi gặp cô gái mình thích sau này có phải là: "Em đã có người yêu chưa"?

Không, nếu gặp cô gái tôi thích, tôi sẽ nhìn thẳng vào mắt và nói: Em thật sự rất xinh đẹp!

Sỹ Hưng muốn tham gia show hẹn hò cho tới khi nào tìm được bạn gái mới thôi.

Cảm ơn những chia sẻ của Sỹ Hưng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm