Ảnh thẻ của các sao nam Hoa ngữ: Bộ đôi Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác gây thương nhớ nhưng các nhân vật còn lại cũng "soái" không kém

Hoàng Linh, Theo Tổ Quốc 10:18 02/05/2020

Quả thật khi đã đẹp trai thì dù có chụp kiểu ảnh nào những sao nam này vẫn không có điểm gì chê được.

Ngoài những bức hình thường ngày hay chụp ảnh cho các tạp chí thời trang, nhiều sao nam Hoa ngữ cũng thường bị "soi" ảnh thẻ.

Nhưng có vẻ như ngay cả khi rất dễ lộ nhược điểm vì chụp ảnh thẻ thì điều này cũng chẳng làm khó được những mỹ nam này. Quả thật khi đã đẹp trai nên dù có chụp kiểu ảnh nào thì TFBoys, Tiêu Chiến, Dương Dương, Vương Nhất Bác hay Lý Hiện vẫn không có điểm gì chê được.

Ảnh thẻ của các sao nam Hoa ngữ: Bộ đôi Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác gây thương nhớ nhưng các nhân vật còn lại cũng soái không kém - Ảnh 2.

Dịch Dương Thiên Tỉ trông không khác gì "tổng tài" khi chụp ảnh thẻ.

Ảnh thẻ của các sao nam Hoa ngữ: Bộ đôi Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác gây thương nhớ nhưng các nhân vật còn lại cũng soái không kém - Ảnh 3.

Không thể chê được điều gì trong loạt hình này của Vương Nguyên.

Ảnh thẻ của các sao nam Hoa ngữ: Bộ đôi Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác gây thương nhớ nhưng các nhân vật còn lại cũng soái không kém - Ảnh 4.

Vương Tuấn Khải vẫn xuất sắc như hình chụp tạp chí.

Ảnh thẻ của các sao nam Hoa ngữ: Bộ đôi Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác gây thương nhớ nhưng các nhân vật còn lại cũng soái không kém - Ảnh 5.

Chỉ cần sơ mi trắng thôi là Dương Dương cũng có thể có những bức hình ấn tượng thế này.

Ảnh thẻ của các sao nam Hoa ngữ: Bộ đôi Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác gây thương nhớ nhưng các nhân vật còn lại cũng soái không kém - Ảnh 6.

Lộc Hàm quả đúng là "mỹ nam đẹp hơn hoa".

Ảnh thẻ của các sao nam Hoa ngữ: Bộ đôi Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác gây thương nhớ nhưng các nhân vật còn lại cũng soái không kém - Ảnh 7.

Ngô Diệc Phàm lại mang đến sự cao lãnh.

Ảnh thẻ của các sao nam Hoa ngữ: Bộ đôi Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác gây thương nhớ nhưng các nhân vật còn lại cũng soái không kém - Ảnh 8.

Lý Dịch Phong trông gần gũi như mỹ nam nhà bên.

Ảnh thẻ của các sao nam Hoa ngữ: Bộ đôi Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác gây thương nhớ nhưng các nhân vật còn lại cũng soái không kém - Ảnh 9.

Không cần trang phục hay make up cầu kỳ, Tiêu Chiến vẫn luôn rất nổi bật.

Ảnh thẻ của các sao nam Hoa ngữ: Bộ đôi Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác gây thương nhớ nhưng các nhân vật còn lại cũng soái không kém - Ảnh 10.

Vương Nhất Bác vẫn luôn đẹp trai không góc chết.

Ảnh thẻ của các sao nam Hoa ngữ: Bộ đôi Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác gây thương nhớ nhưng các nhân vật còn lại cũng soái không kém - Ảnh 11.

Chụp ảnh thẻ thế này, Trương Nghệ Hưng trông càng cuốn hút hơn bao giờ.

Ảnh thẻ của các sao nam Hoa ngữ: Bộ đôi Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác gây thương nhớ nhưng các nhân vật còn lại cũng soái không kém - Ảnh 12.

Đặng Luân quá đẹp trai rồi.

Ảnh thẻ của các sao nam Hoa ngữ: Bộ đôi Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác gây thương nhớ nhưng các nhân vật còn lại cũng soái không kém - Ảnh 13.

Ai có thể cưỡng lại sức hút của Chu Nhất Long?

Ảnh thẻ của các sao nam Hoa ngữ: Bộ đôi Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác gây thương nhớ nhưng các nhân vật còn lại cũng soái không kém - Ảnh 14.

Lý Hiện đẹp trai không thua kém những sao nam khác.

Ảnh thẻ của các sao nam Hoa ngữ: Bộ đôi Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác gây thương nhớ nhưng các nhân vật còn lại cũng soái không kém - Ảnh 15.

Thái Từ Khôn điển trai là điều không còn gì phải tranh cãi nữa.

Ảnh thẻ của các sao nam Hoa ngữ: Bộ đôi Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác gây thương nhớ nhưng các nhân vật còn lại cũng soái không kém - Ảnh 16.

Ngô Lỗi nay đã trưởng thành và nam tính hơn rồi.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm