Anh rể lên mạng "bóc phốt" em vợ ngoài đường là hot girl lộng lẫy, về nhà thì ở bẩn hết hồn

Coca, Theo Helino 18:31 27/03/2019

Với hình ảnh căn phòng siêu bẩn, quần áo, đồ ăn tùm lum bị đăng lên MXH, cô gái này thực sự xứng đáng được tặng danh hiệu "cao thủ ở bẩn".

Bây giờ đúng là thời đại mà câu nói "trông mặt mà bắt hình dong" không còn quá chính xác nữa, nhất là khi áp dụng vào các cô gái. Vì bạn biết mà, con gái hiện tại... vi diệu lắm. Con gái trên MXH và ngoài đời khác nhau, con gái khi đi chơi và con gái khi ru rú ở nhà khác nhau... Lúc nào họ cũng có hai thái cực đối lập như thế thì thách bạn dám tin tưởng ngay một cô gái có vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương đấy, vì biết đâu cô nàng ấy cũng thuộc team ra đường lồng lộn ngời ngời mà ở nhà lôi thôi lếch thếch hết biết thì sao?

Mới đây trên MXH cũng đã lan truyền một bài đăng "bóc phốt" con gái như thế và đã thu hút được rất nhiều lượt like cũng như bình luận.

Anh rể lên mạng bóc phốt em vợ ngoài đường là hot girl lộng lẫy, về nhà thì ở bẩn hết hồn - Ảnh 1.

Bài viết "bóc phốt" em vợ là hoa khôi mà ở bẩn của nam thanh niên thu hút gần 6k lượt like

Cụ thể thì một thanh niên đã phải lên tiếng "bóc phốt" chính em vợ của mình vì thói quen ở bẩn của cô nàng. Theo thanh niên này chia sẻ thì em vợ của anh chàng đang là sinh viên năm nhất tại một trường Đại học ở Hà Nội và hiện đang sống cùng nhà với vợ chồng anh. Cô em vợ này có ngoại hình rất xinh xắn, sáng sủa, thậm chí còn từng lọt vào top 10 một cuộc thi sắc đẹp ở trường.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như cô nàng này nay không sở hữu tật xấu là bừa bộn và ở bẩn đến... kinh hoàng. "Mình đã chứng kiến 2 tháng quần áo nó chất thành đống không giặt, đồ bẩn thay ra cũng vứt tóe loe trong WC, trong nhét lên kẽ cửa sổ WC hoặc để khô héo trong kẽ giường phòng nó. Vợ chồng mình đã làm 6996 cách nhưng nó vẫn không thay đổi dù là 1%", anh chàng bức xúc kể lại. 

Căn phòng bẩn kinh hoàng của cô gái khiến mọi người đều thấy ngán ngẩm

Để minh họa cho điều mình nói, người anh rể cũng không quên đăng kèm một loạt hình ảnh. Loạt ảnh thực sự đã khiến không ít người giật mình. Trong hình là một căn phòng có sàn gỗ khá đầy đủ đồ đạc, tuy nhiên đập vào mắt người ta là cảnh tượng bừa bộn quần áo rải đều từ giường xuống đất. Chưa hết, chiếc giường ngủ cũng bị cô em vợ mang tiếng là hoa khôi kia mang ra chưng dụng làm bàn ăn. Đồ ăn thức uống vơi vãi hết trên chăn, bã kẹo cao su thì trét đầy tường. Góc giường là bát mì cách đó... 1 tuần.

Quần áo, thức ăn rơi vãi khắp nơi khiến người ta khó có thể tin được đây là phòng của một cô gái

Khung cảnh kinh hoàng khiến thanh niên anh rể và vợ chán nản cực độ nên đành lên mạng cầu xin các cao nhân giúp đỡ. 

Dù chưa biết chủ nhân căn phòng ở bẩn này là ai, mức độ xác thực của câu chuyện tới đâu nhưng bên dưới bài đăng, cư dân mạng cũng đã tính cực vào bàn tán sôi nổi. Phần lớn mọi người đều lắc đầu ngán ngẩm trước trình ở bẩn của cô gái, đồng thời cho rằng việc một cô gái ra ngoài xinh đẹp mà ở nhà bẩn thỉu là rất khó chấp nhận.

"Tưởng mình đi làm về vứt quần áo ra giường là bẩn lắm rồi, không tin được là có đứa sống được như thế này. Lại còn là con gái nữa chứ...", Lê Thanh Hải.

"Toàn mấy chị ra đường đẹp lồng lộn nhưng ở nhà ở dơ kinh hồn. Haizzz, mình là con gái còn không chấp nhận nổi, nói gì con trai", Trang Trang.

"Đối phó với những đứa ở dơ chỉ có cách không dọn dẹp và rác của mình cũng ném lên phòng nó. Thế là xong, tự nó hiểu!", Da Mon.

"Đọc bài xong lại nghĩ đến bạn gái cũ. Ra đường thì chải chuốt như hotgirl, về phòng thì như cái ổ chuột. Chụp ảnh sống ảo thì thôi rồi. Ôi, nhớ lại rùng mình", Nguyen Duy Tuan.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm