Tổng hợp những kiểu bạn cùng phòng "sống lỗi", gây ám ảnh nhất 2018: Ở bẩn, dẫn người yêu về ngủ

Hoàng Khang, Theo Helino 10:56 26/12/2018

Ở với những đứa bạn cùng phòng như thế này chỉ ước mình có nhiều tiền để thuê một nơi ở riêng!

Bạn cùng phòng thời sinh viên có thể đến từ một nơi nào đó mà bạn chưa bao giờ nghe thấy, chưa từng đặt chân đến vùng đất đó. Họ có một lối sống khác biệt, văn hoá khác biệt, tư tưởng khác biệt nên vì thế nảy sinh ra hàng loạt câu chuyện đau đầu, khó có thể chấp nhận được.

Mùa hè mà 2 ngày mới tắm, đầu cả tuần mới gội

"Con gái gì mà đầu 4 - 5 ngày có khi cả tuần mới gội một lần, lại còn biện lý do gội nhiều hư tóc. Trời mấy nay thì nắng, dù là không làm gì, chỉ nằm nhà ngủ thôi cũng đã thấy nóng, đằng này còn 2 ngày không tắm, nói mãi, sỉ vả mãi mới chịu đi. Ngồi bên cạnh mùi chua không chịu được, phòng còn kín bật điều hoà. Quần áo thay xong vứt luôn vào tủ, mốc luôn cả áo, không biết cái nào giặt rồi cái nào chưa" - đó là lời kể của một cô bạn sinh viên khi tố bạn của mình ở bẩn trên mạng xã hội vào đầu năm 2018.

Tiếp theo là: "Bọn mình ăn chung với con trai, thế nào nó không có lịch sự tối thiểu nào cả, nó dùng đũa bới từ dưới lên, nhặt hết những miếng tử tế cho vào bát nó, còn canh thì cho cả cái muôi lên mồm húp sùm sụp, nhai nhồm nhoàm. Bọn mình ngại với mấy đứa khác nên nhắc nhở thì nó lại tỏ thái độ, như kiểu bọn mình có làm gì sai trái với nó, cố tình làm xấu nó" - cô gái kể.

Ngoài chuyện cả ngày mở cửa sổ nhìn về phía xa xăm trông deep deep lắm, thì không làm một việc gì cả. Việc đã phân công cụ thể, bắt làm thì cứ ợm ờ: "Chờ tí, để đấy mình làm cho", xong cuối cùng cũng là bọn mình rửa bát, lau nhà thay nó. Không biết làm gì được, chả nhẽ cả phòng cũng lười giống nó để thử sức chịu đựng lẫn nhau à".

Tuy không ưa nhau nhưng cũng không thể chuyển phòng được vì ở do trường sắp xếp, cũng gần giống kí túc, mà chủ bắt kí hợp đồng với đóng tiền trước 3 tháng, chuyển đi đau tim với xót tiền.

(Ảnh minh hoạ)

Dẫn người yêu về tình tứ trước mặt, đêm nằm nghe sột soạt mất cả ngủ

Một nữ sinh khác cũng lên mạng bóc phốt rằng: "Con bạn cùng phòng mình nó đưa người yêu về ngủ triền miên ở phòng. Sinh viên thuê được cái phòng bé tý teo, cái giường cũng bé, 2 đứa ngủ còn chật thế mà bạn nó mang về ngủ rất tự nhiên và hồn nhiên. Đêm chúng nó còn tình tứ yêu đương trong khi mình thì FA. Cay nhất là có khi mình còn bị đạp rớt cái bịch xuống nhà, thâm hết cả người.

Trưa đi học về thấy thằng người yêu đã nằm ở trên giường ngủ như nhà nó vậy. Về nhà là nơi mình được thoải mái nhất ấy thế mà từ khi con bạn có người yêu, chẳng thế nào thoải mái được, lúc nào cũng phải giữ ý giữ tứ với thằng kia.

Nói nó nhiều lần mà nó xin lỗi, hứa lên hứa xuống mình lại mủi lòng nể tình học chung lớp nên bỏ qua nhưng xem ra càng ngày càng quá đáng, chẳng biết phải làm thế nào!"

Đã dẫn người yêu về phòng là khó chấp nhận rồi, nhiều cặp đôi còn hồn nhiên hôn nhau hay làm những điều chẳng được đẹp mắt cho lắm.

Mới đây, vào một buổi sáng cuối tuần khi bất ngờ bị dựng dậy từ sớm, một thanh niên trẻ quá bức xúc đã đăng đàn chia sẻ về nỗi khổ mà mình đang phải chịu đựng mỗi ngày: người yêu bạn cùng phòng: "Tôi thật sự không biết nói như nào luôn. Trong ảnh tôi là thằng ngồi trông ngóng xa xôi. Còn thằng kế bên là thằng bạn thân tôi, kế bên nữa là nhỏ bồ nó, còn thằng chụp cũng là 1 thằng bạn nữa nhưng nó ngủ trên gác.

Tổng hợp những kiểu bạn cùng phòng sống lỗi, gây ám ảnh nhất 2018: Ở bẩn, dẫn người yêu về ngủ - Ảnh 2.

Hình ảnh người thật việc thật được bóc phốt trên mạng

Chuyện cũng chẳng có gì, nhưng tôi rất là bức xúc. Không chỉ bức xúc thằng bạn tôi mà bức xúc luôn con bồ nó. Con gái con lứa gì mà suốt ngày ra nhà trọ bạn trai (không phải phòng riêng). Không phải là tôi keo kiệt không cho nó sang chơi, mà sáng 3 thằng đang ngủ thì nó gõ cửa, vào chen cái giường, nằm ôm, hôn hít thằng bạn tôi, tôi nằm kế bên. Sáng nó ra, trưa nó ra, tối nó cũng ra, đêm ngủ lại luôn, có cơ hội là nó ra. Trưa đi học về nóng nực, nó cũng ra, phòng thì nhỏ mà nó chen vô, làm tôi ngủ không được.

Không biết nói sao, thà bây giờ 1 tuần nó ra 1 lần, 2 lần thì tôi cố gắng ra ngoài cho tụi nó có không gian. Nhưng ngày nào nó cũng ra, chẳng lẽ tôi bỏ phòng đi luôn à. Mà con nhỏ nó kì, sáng người ta đang ngủ, nó vô phòng xong rồi còn trách thằng bạn tôi là tại sao nó ra mà lo ngủ không quan tâm nó. Người ta thức đêm thức hôm sáng thì người ta ngủ. Còn nữa, mỗi lần nó ra là nó quấn lấy thằng bạn tôi như vợ chồng son vậy. Đến nỗi thằng bạn tôi tắm, đi vệ sinh nó cũng chạy vô toilet theo. Mà thôi, dài lắm viết chắc 2, 3 status mới hết. Tôi chỉ muốn nói là tôi ức chế lắm rồi. Anh chị em cho tôi lời khuyên tôi nên làm gì với con nhỏ bồ thằng bạn đây?".

Tổng hợp những kiểu bạn cùng phòng sống lỗi, gây ám ảnh nhất 2018: Ở bẩn, dẫn người yêu về ngủ - Ảnh 3.

(Ảnh minh hoạ)

Bạn cùng phòng đẹp trai, xinh gái nhưng ở bẩn, quần áo không bao giờ giặt, ra ngoài lại nước hoa thơm lừng

Nguyên văn lời bóc phốt: "Mình nghĩ có lẽ mình là đứa có tinh thần thép bậc vũ trụ khi đã ở được với thằng bạn cùng phòng 1 năm. 1 năm thăng trầm của những phút giây chứng kiến một đứa đẹp trai nhưng nuôi vi khuẩn sống cho qua ngày.

Khám phá gầm giường của nó người ta sẽ khai quật được nào là quần bò, nào là quần đùi, quần lót. Tất cả chúng nhiều vô kể, đã thế còn thoang thoảng mùi nước hoa nữa chứ! Mấy ngày đầu ngủ chung giường nhưng sau đó mình phải chuyển lên gác xép cho an toàn!

Tổng hợp những kiểu bạn cùng phòng sống lỗi, gây ám ảnh nhất 2018: Ở bẩn, dẫn người yêu về ngủ - Ảnh 4.

Bình thản ngủ giữa đống rác

Tổng hợp những kiểu bạn cùng phòng sống lỗi, gây ám ảnh nhất 2018: Ở bẩn, dẫn người yêu về ngủ - Ảnh 5.

Suốt 1 năm ở cùng, trên dây phơi hầu như chỉ có quần áo của mình. Thằng bạn kia khi hết đồ để mặc nó sẽ có hai lựa chọn: 1 là đem đi giặt khô cấp tốc nhanh chóng gọn lẹ rồi về nhét vô tủ; 2 là dùng đồ của mình một cách tự nhiên như ruồi chẳng xin phép. Tính mình từ bé đã không thích ai mó vào đồ rồi.

Ở bẩn đã chớ nó còn lười tắm, mỗi lần tắm cũng siêu nhanh. 5 - 10 phút là xong xuôi. Ra chải chải vuốt vuốt rồi lại xức nước hoa thơm phức đi chơi. Tiền mua nước hoa chắc nhiều hơn tiền mua quần áo, đồ dùng...

Mỗi lần ra ngoài cậu ấy lại lồng lộn quần áo tóc tai, người thơm phức. Cả năm chưa bao giờ thấy nấu ăn vì có hàng loạt đứa xem nó là crush và nấu ăn cho. Đời quả thật bất công mà!"

Sinh viên, đâu phải ai cũng có tiền ở riêng 1 mình, phải share phòng cho bạn bè để còn có tiền trang trải những chi phí khác. May mắn thì gặp được đứa bạn cùng phòng dễ chịu, còn không ngậm bồ hòn làm ngọt, sống chung với lũ nếu gặp những thể loại trên. Nhưng tức nước vỡ bờ, 1 khi đã không chịu được nữa thì đành nói với nhau câu chia tay vậy!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm