Mặc đi mặc lại một kiểu quần áo, chàng trai bị hiểu lầm là ở bẩn vì cả tuần không thay đồ

Bonlivie, Theo Helino 22:19 28/11/2018

Bị đồn thổi là đồ ở bẩn, cả tuần không thay đồ, anh chàng này lập tức khoe ngay “gia tài” quần áo toàn những bộ đồ giống nhau để dằn mặt hội bạn.

Trong tủ quần áo của bất kì ai cũng có những món đồ "ruột" theo kiểu cứ mặc vào là bao nhiêu khuyết điểm đều được dấu nhẹm hết. Ví dụ như những cô nàng mũm mĩm thì sẽ "bồ kết" với quần áo tối màu còn anh chàng nào "cò hương" thì cứ diện đồ kẻ ngang vào là tự tin ngay ấy mà. 

Thế nhưng, việc mặc đi mặc lại một kiểu đồ yêu thích từ ngày này sang tháng nọ đôi khi lại gây ra tác dụng ngược không tưởng như câu chuyện của anh chàng dưới .

Bức hình chụp lại chàng trai cầm trên tay nhiều bộ đồ y hệt nhau gồm áo kẻ sọc ngang và quần thể thao cùng dòng status: "Chúng nó bảo tớ là ở bẩn, cả tuần không thay quần áo" đang nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Xem xong hình ai cũng bật cười bởi sự "trung thành" với những chiếc áo kẻ của cậu bạn này. 

Mặc đi mặc lại một kiểu quần áo, chàng trai bị hiểu lầm là ở bẩn vì cả tuần không thay đồ - Ảnh 1.

Không phải là ở bẩn đâu nhé, chỉ là tín đồ của áo kẻ ngang thôi mà!

Chỉ vài giờ sau khi được chia sẻ trong một group kín trên Facebook, bức hình đã nhận được hơn 40k lượt thích cùng gần 1,3k bình luận.

Được biết, cậu bạn trong ảnh có tên là Phạm Anh Đức (SN 1997), hiện đang là sinh viên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Đức thú nhận rằng: "Mình cao 1m75 nhưng chỉ nặng 57kg,  thế nên mình luôn có cả tá quần áo kẻ ngang y hệt nhau để "chữa cháy" cho ngoại hình cò hương này. Khi mình mặc những bộ đồ kẻ ngang giống nhau thì y như rằng bạn bè lại trêu là ở bẩn hay không chịu thay quần áo". 

Sau quá nhiều lần bị nghi ngờ là ở bẩn, Đức đã quyết định đăng tấm hình này lên mạng để làm bằng chứng trước những lời buộc tội của đám bạn. Tuy là tín đồ trung thành của áo kẻ và quần thể thao nhưng cậu bạn này trông rất cũng không đến nỗi nào khi diện những kiểu trang phục khác nhé:

Mặc đi mặc lại một kiểu quần áo, chàng trai bị hiểu lầm là ở bẩn vì cả tuần không thay đồ - Ảnh 2.
Mặc đi mặc lại một kiểu quần áo, chàng trai bị hiểu lầm là ở bẩn vì cả tuần không thay đồ - Ảnh 3.
Mặc đi mặc lại một kiểu quần áo, chàng trai bị hiểu lầm là ở bẩn vì cả tuần không thay đồ - Ảnh 4.
Mặc đi mặc lại một kiểu quần áo, chàng trai bị hiểu lầm là ở bẩn vì cả tuần không thay đồ - Ảnh 5.
Mặc đi mặc lại một kiểu quần áo, chàng trai bị hiểu lầm là ở bẩn vì cả tuần không thay đồ - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm