"Thánh ở bẩn" là có thật: Cô gái 10 năm không đánh răng, bạn trai hôn chưa được 10 giây đã bỏ chạy mất dép

Min, Theo Helino 11:01 22/10/2018

Cô nàng xinh đẹp này đã bỏ qua cái bước làm sạch răng miệng trong suốt 10 năm qua, tức là khoảng 3.650 ngày không động tới bàn chải và kem đánh răng, nhưng vẫn sống và làm việc bình thường. Chưa kể, cô nàng còn là một nhân viên của một spa chuyên làm đẹp.

Tưởng tượng, vào một buổi sáng "lỡ" quên đánh răng, thì đảm bảo cả ngày hôm đó ai ai cũng "câm như hến" vì chẳng dám nói chuyện với cái miệng ngập mùi khó ngửi. Thật tình, tưởng tượng là thế chứ đây là một trường hợp hy hữu với người lớn, bởi lẽ từ lâu, cái chuyện đánh răng trước khi đi ngủ và sau khi thức dậy đã là "hoạt động truyền thống" của mọi người, mọi nhà, phải không nào?

Thánh ở bẩn là có thật: Cô gái 10 năm không đánh răng, bạn trai hôn chưa được 10 giây đã bỏ chạy mất dép - Ảnh 1.

Vậy mà kinh dị thay, có một cô nàng xinh đẹp đã bỏ qua cái bước làm sạch răng miệng trong suốt 10 năm qua, tức là khoảng 3.650 ngày không động tới bàn chải và kem đánh răng, nhưng vẫn sống và làm việc bình thường. Chưa kể, cô nàng còn là một nhân viên của một spa chuyên làm đẹp. Vâng! Cô nàng dị nhân được nhắc tới chính là Gi Hyon Ji, 20 tuổi, đến từ Hàn Quốc.

Thánh ở bẩn là có thật: Cô gái 10 năm không đánh răng, bạn trai hôn chưa được 10 giây đã bỏ chạy mất dép - Ảnh 2.

Chính vì "thành tích" quá khủng của mình mà Hyon Ji đã được mời trở thành nhân vật chính của một chương trình truyền hình chuyên về những người kỳ lạ TvN Hàn Quốc. Tất nhiên, thông qua lần tiếp xúc gặp gỡ và trò chuyện này, khán giả đã có thể hiểu rõ hơn về nguyên nhân khiến Hyon Ji không thèm đánh răng trong suốt 10 năm qua và cả những tác hại mà nó gây ra cho cô nàng.

Thánh ở bẩn là có thật: Cô gái 10 năm không đánh răng, bạn trai hôn chưa được 10 giây đã bỏ chạy mất dép - Ảnh 3.

Nói về nguyên nhân bản thân không đánh răng trong một thời gian dài như thế, Hyon Ji chia sẻ là do từ bé, cô nàng đã luôn được mẹ chuẩn bị cho bàn chải và chải răng giúp hàng ngày. Cho đến năm lên 10 tuổi, mẹ Hyon Ji không giúp cô nàng chải răng nữa thì cô cũng... mặc kệ luôn. Từ đó đến nay, 10 năm vỏn vẹn cô không động đến bàn chải răng.

Thậm chí, chia sẻ gây sốc hơn nữa, Hyon Ji những không đánh răng mà còn thường xuyên ăn chung kẹo sữa cùng với cún cưng của mình. Khi mọi người hỏi: "Cô không sợ lây bệnh truyền nhiễm từ vật nuôi sao?", thì em gái Gi Hyon Ji đáp lại: "Chị ấy không lây bệnh sang cho nó là may lắm rồi!". Câu trả lời hài hước này của em gái Hyon Ji đã làm cả khán phòng ngỡ ngàng đến mức… á khẩu.

Thánh ở bẩn là có thật: Cô gái 10 năm không đánh răng, bạn trai hôn chưa được 10 giây đã bỏ chạy mất dép - Ảnh 4.

Nguyên nhân và chuyện bên lề là thế, vậy còn trong cuộc sống thường nhật, việc không đánh răng suốt 10 năm ròng của Hyon Ji đã gây khó khăn gì cho cô nàng? Câu hỏi này được chính cô nàng quái nhân thật thà trả lời. Đơn giản thôi, hậu quả dễ thấy nhất là Hyon Ji đã bị mọi người xa lánh. Số năm không đánh răng càng tăng thì số lượng bạn bè, người quen của Hyon Ji càng giảm và khoảng cách mà người lạ dành cho Hyon Ji cũng nhích xa dần qua mỗi ngày.

Thánh ở bẩn là có thật: Cô gái 10 năm không đánh răng, bạn trai hôn chưa được 10 giây đã bỏ chạy mất dép - Ảnh 5.

Trong chuyện tình cảm, Hyon Ji cũng thật thà khai nhận, chẳng có người bạn trai nào dám hôn cô nàng quá chục giây, tất nhiên sau những nụ hôn bất thành ấy, bạn trai liền trở thành "bồ cũ". Nhanh gọn lẹ chỉ vì thứ mùi gây ám ảnh được sinh ra và tích tụ suốt 10 năm trong miệng của Hyon Ji. Về sau này, khi nhận thức được tầm quan trọng của việc đánh răng, cũng như là hậu quả của mùi hôi từ răng miệng, Hyon Ji thường im lặng, hiếm lắm mới trả lời khách hàng và luôn lí nhí, mở miệng rất bé mỗi khi đi làm.

Thánh ở bẩn là có thật: Cô gái 10 năm không đánh răng, bạn trai hôn chưa được 10 giây đã bỏ chạy mất dép - Ảnh 6.

Trong chương trình mà Hyon Ji tham gia, nha sĩ khám răng cho biết, răng của cô nàng quái nhân này đã sâu và hỏng những 10 cái. Nếu cô vẫn không chịu vệ sinh răng miệng thì hàm răng cô sẽ rụng sạch khi cô ở độ tuổi 40 và sống một cuộc đời cô độc bởi mùi hôi quá kinh khủng.

Cũng qua chương trình này, vì những lời bán tán, chỉ trích, khuyên nhủ chẳng sai vào đâu được của mọi người, Gi Hyon Ji đã hứa sẽ ngoan ngoãn chữa bệnh về răng miệng và giữ vệ sinh cá nhân hằng ngày thật nghiêm khắc, bù đắp cho 10 năm sống với danh xưng "quái nhân" của mình.

(Nguồn: Instiz, Life)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-19

    TP.HCM đã ra văn bản cấm tụ tập quá 30 người cùng một lúc để bảo vệ sức khoẻ, tuy nhiên buổi chụp hình này của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh có quy mô khá lớn với rất đông các thí sinh, nhân viên quay phim, chụp hình, make-up...
  • Đọc thêm