Anh Nguyễn Ngọc Mạnh hài hước khoe nhà có "nóc", cư dân mạng lập tức phát hiện chị vợ rất đam mê ăn uống và nấu nướng

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:37 02/03/2021

Một góc nhỏ về cuộc sống của anh Nguyễn Ngọc Mạnh được chia sẻ khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Vài ngày nay, thông tin về "người hùng" Nguyễn Ngọc Mạnh dũng cảm cứu một cháu bé rơi từ tầng 12 chung cư khiến cư dân mạng khắp nơi liên tục xôn xao. Ai cũng biết ơn và bày tỏ sự khâm phục trước việc làm của anh Mạnh. Rất nhiều người yêu mến đã tìm ra các tài khoản mạng xã hội của anh, thả tim, like, bình luận bày tỏ lòng ngưỡng mộ. Và cũng qua đó, họ hiểu hơn về người "anh hùng" này, càng thích thú hơn với những góc nhỏ trong cuộc sống của anh. Ai cũng vui cho anh khi có một gia đình nhỏ bé, ấm áp, hạnh phúc. Đặc biệt, tình yêu với vợ còn được thể hiện qua cách mà anh khoe về "nóc" nhà mình khi chị đăng tải các clip về ăn uống ngay trên chính tài khoản TikTok của chồng mình.

Cụ thể, trong một clip làm món cuốn tôm thịt đăng tải trên tài khoản của anh Mạnh, anh đã bình luận vô cùng hài hước: "Cảm ơn mọi người. Video này "nóc" nhà mình đăng đấy". Cách gọi vợ vừa thân thương, vừa hài hước khiến ai cũng phải phì cười.

Anh Nguyễn Ngọc Mạnh hài hước khoe nhà có nóc, cư dân mạng lập tức phát hiện chị vợ rất đam mê ăn uống và nấu nướng - Ảnh 1.

Anh Nguyễn Ngọc Mạnh khoe nhà có "nóc" cực kỳ đảm đang, khả năng nấu nướng rất đáng trầm trồ (1)

Trong một clip khác chia sẻ về món lẩu tự sôi từng rất "hot" trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng clip này cũng do vợ của anh Mạnh đăng tải lên. Bên cạnh đó, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ ý muốn được tặng anh các món mà anh thích ăn.

Anh Nguyễn Ngọc Mạnh khoe nhà có "nóc" cực kỳ đảm đang, khả năng nấu nướng rất đáng trầm trồ (2)

Mặc dù chưa biết các clip đồ ăn này do anh Mạnh hay vợ tự thực hiện, nhưng dù là clip đăng lại thì nhiều người vẫn mạnh dạn đoán rằng anh Mạnh cũng có cô vợ rất yêu thích nấu nướng, tìm tòi các món ăn cho chồng và gia đình thưởng thức.

Hiện tại, anh Nguyễn Ngọc Mạnh vẫn đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Nguồn: TikTok @manh.ngoc.330

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội cho phép người dân tập thể dục ngoài trời, cho phép Trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang mở cửa trở lại

    Từ hôm nay, UBND TP. Hà Nội cho phép người dân tập thể dục, thể thao ngoài trời nhưng không được tập trung quá 10 người. Ngoài ra, Trung tâm Thương mại (các cửa hàng ăn uống chỉ được phép bán mang về), cửa hàng may mặc, thời trang, hóa mỹ phẩm được mở cửa trở lại.
  • Đọc thêm