Anh đâm chết em sau khi tranh cãi gay gắt về việc chậm nộp tiền điện

JJJ, Theo Helino 19:59 30/07/2019

Bi kịch của gia đình này đang gây chấn động dư luận Malaysia.

Bi kịch đã xảy giữa hai người anh em trong một gia đình - người đàn ông 35 tuổi bị chính anh ruột của mình đâm chết chỉ vì một tờ hóa đơn điện đã quá hạn.

Vụ việc xảy ra trước một nhà hàng ở thị trấn ven biển Pantai Remis, Malaysia, vào khoảng 11h40 tối ngày Chủ nhật (28/7/2019). Trợ lý cảnh sát trưởng quận Manjung Muhammad Hanif Othman xác nhận sự việc xảy ra do tranh cãi giữa nghi phạm và mẹ mình về việc chậm nộp tiền điện.

Anh đâm chết em sau khi tranh cãi gay gắt về việc chậm nộp tiền điện - Ảnh 1.

Vụ việc đau lòng xảy ra do một tờ hóa đơn tiền điện quá hạn (ảnh minh họa)

Theo trang tin địa phương Malaysiakini, người em trai và cũng là nạn nhân Hussain Mai Dinm được tìm thấy bên ngoài nhà hàng của gia đình trong tình trạng nửa tỉnh nửa mê do mất máu. Các nhân viên y tế xác nhận cái chết của Hussain không lâu sau đó.

Phía cảnh sát cho hay, trước đó Hussain đã chứng kiến cách cư xử thô lỗ của anh trai với mẹ khi tranh cãi về hóa đơn điện. Không kiềm chế được sự nóng giận, người em trai 35 tuổi đã dùng một vật sắc nhọn để tấn công anh ruột trong bếp của nhà hàng. Sau đó họ lao vào đánh nhau mặc sự can ngăn của người mẹ.

Anh đâm chết em sau khi tranh cãi gay gắt về việc chậm nộp tiền điện - Ảnh 2.

Thi thể của người em trai Hussain Mai Dinm được đưa đi khám nghiệm

Dù là người tấn công trước, Hussain lại bị thương và ôm đầu bê bết máu chạy ra ngoài. Người mẹ cũng bị thương nhẹ sau khi cố gắng ngăn hai người con trai ẩu đả.

Nghi phạm 37 tuổi cũng làm việc cho nhà hàng của gia đình, anh ta đã bị bắt ngay tại nhà. Theo cảnh sát thị trấn Perak, công tác khám nghiệm tử thi vào sáng ngày 29/7 cho thấy: Vết thương chí mạng trên đầu người em trai 35 tuổi đến từ một vật sắc nhọn.

Đến thời điểm hiện tại, người anh trai 37 đang bị tạm giam 7 ngày để phục vụ điều tra và sẽ sớm phải ra hầu tòa.

Theo Malaysiakini

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm