Anh cả Jin hé lộ lý do BTS phải chờ đến 9 năm để bắt đầu sự nghiệp solo

Ánh Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 18:33 16/06/2022

Chia sẻ của Jin trong bài phỏng vấn mới đây khiến các fan càng yêu mến BTS hơn.

Sau 9 năm dài quảng bá với tư cách là một nhóm nhạc, BTS cuối cùng cũng quyết định bắt đầu chương mới của sự nghiệp với những hoạt động solo của từng thành viên. Theo những tâm sự tại FESTA Dinner (show trong chuỗi kỉ niệm ngày debut), các thành viên sẽ bắt đầu các hoạt động âm nhạc solo và phát hành album thay vì mixtape. 

Để dập tắt tin đồn tan rã, anh cả của nhóm - Jin đã giải thích lý do tại sao các thành viên chọn tập trung hoạt động nhóm trong thời gian dài như thế trong phỏng vấn gần đây với Weverse Magazine.

Anh cả Jin hé lộ lý do BTS phải chờ đến 9 năm để bắt đầu sự nghiệp solo - Ảnh 2.

Anh chàng visual trải lòng, để đi tới ngày hôm nay, các thành viên đã phải liên tục hy sinh vì lợi ích của cả nhóm. Jin nói thêm: "Chúng tôi đều rất tham vọng nhưng có thể nói rằng mấy đứa không tham vọng cùng một lúc đâu. Mọi người cũng có nhiều tham vọng lắm nhưng đều phải kìm nén vì tin rằng nhóm mới là sự ưu tiên trước tiên".

Anh cả Jin hé lộ lý do BTS phải chờ đến 9 năm để bắt đầu sự nghiệp solo - Ảnh 3.

BTS hiện đã đạt được tới đỉnh cao, nơi họ muốn khám phá màu sắc riêng biệt của bản thân nhiều hơn

Không chỉ vậy, Jin cũng thể hiện lòng biết ơn của mình với vị trưởng nhóm tài năng RM: "Tôi rất biết ơn vì thực tế là tất cả mấy đứa đã hy sinh để phù hợp hơn với định hướng của nhóm, và tôi nghĩ Namjoon (tên thật của RM) là tuyệt vời nhất cho công việc trưởng nhóm khi cậu ấy có thể điều phối mọi người rất tốt".

Anh cả Jin hé lộ lý do BTS phải chờ đến 9 năm để bắt đầu sự nghiệp solo - Ảnh 4.

Anh cả của nhóm nhạc toàn cầu thể hiện quan điểm của mình qua bài phỏng vấn: "Tôi nghĩ chúng tôi có thể tạo ra những concert hoành tráng và trình diễn tại sân khấu Grammy bởi vì là một nhóm 7 người đoàn kết. Nhiều thứ bạn chỉ có thể làm hay hạnh phúc bạn chỉ có thể trải nghiệm khi ở cùng một nhóm".

Bây giờ, sau gần một thập kỷ, đã đến lúc mỗi thành viên tập trung vào bản sắc cá nhân của họ để không chỉ trở thành nghệ sĩ solo mà còn có những trải nghiệm mới và độc đáo để phát triển nhiều hơn, trở thành các nghệ sĩ toàn diện.

Anh cả Jin hé lộ lý do BTS phải chờ đến 9 năm để bắt đầu sự nghiệp solo - Ảnh 5.

Thay đổi mới này cho chương thứ hai của họ sẽ củng cố BTS lớn mạnh hơn trong tương lai. Gần đây, j-hope, V đã cùng nhau "nổ phát súng" đầu tiên thông báo chuẩn bị phát hành album solo, thông tin này hiện đang gây bão trên mọi trang mạng xã hội. Cư dân mạng đều thể hiện sự thích thú, kỳ vọng vào các sản phẩm mới mang đậm màu sắc cá nhân của từng thành viên.

Anh cả Jin hé lộ lý do BTS phải chờ đến 9 năm để bắt đầu sự nghiệp solo - Ảnh 6.

Nguồn: Koreaboo

https://kenh14.vn/anh-ca-jin-he-lo-ly-do-bts-phai-cho-den-9-nam-de-bat-dau-su-nghiep-solo-20220616132416208.chn