Anh bộ đội “suy nhược” vì đi giao lương thực gặp trúng Hoàng Thuỳ Linh bản lỗi, dân mạng hỏi: Đi thảm đỏ nhận giải hả?

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:29 12/09/2021

Dân mạng coi hình xong cũng muốn... "suy nhược" theo 2 anh.

Từ ngày nghe tin nhà ai thiếu lương thực, hay tìm mãi không có shipper để đi mua đồ giúp đã có các anh bộ đội lo, trên MXH ai cũng rần rần bàn tán. Ngày thường nhìn các anh trong bộ quân phục ai cũng bao ngầu, bây giờ lướt TikTok một chút ai cũng phải cảm phục trước sự tận tuỵ, cẩn thận của từng chiến sĩ khi chuẩn bị thực phẩm, giao tận nơi cho người dân. 

Để đáp lại tình cảm của các anh, người dân cũng có những cách "trả ơn" rất khác nhau. Có nhà thì làm đồ ăn, nhà thì chuẩn bị ly cà phê để gửi tặng. Riêng mới đây, một thanh niên đã chọn cách diện đồ lồng lộn, hệt như cô Mị khi được thả đi chơi vào những ngày đầu xuân. Anh bộ đội phát lương thực cũng phải cười đến ná thở. 

Hình ảnh khiến netizen cười đến... suy nhược 

Cụ thể, TikToker Tina Thảo Thi mặc dù có cái tên nghe rất "cô gái Tây Bắc" nhưng thực chất lại là một chàng trai vui tính. Trong trang phục cô Mị chắc đang quay dở TikTok thì nghe tin các anh bộ đội tới phát rau. "Cô gái" này đã ngay lập tức diện luôn trang phục đang mặc trên người xuống tặng các anh một tràng cười thật sảng khoái. Dân mạng khi xem ai nấy đều cười ngất theo anh bộ đội. Ban đầu có vẻ trông anh hơi hoảng nhưng lúc sau mới ngộ ra điều gì đó thì phải!

Clip: Thanh niên giả gái đứng đợi chú bộ đội phát rau

Anh bộ đội "phát hiện" thấy cô gái Tây Bắc

Hoá ra là một thanh niên "cơ bắp"

Biểu cảm hốt hoảng của anh bộ đội

Nhưng thôi bình tĩnh tạo kiểu ảnh đã nè!

Nguồn: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm