Angry Birds AR: Đảo Lợn - Trò chơi kinh điển đã có mặt trên Android

HagiZ, Theo Trí Thức Trẻ 17:14 01/11/2019

Angry Birds AR: Isle of Pigs đã có mặt tại Google Play sau khi ra mắt vào đầu năm trên hệ điều hành iOS.

Được ra mắt cho iOS vào đầu năm nay, Angry Birds AR: Isle of Pigs mang đến một cách hoàn toàn mới để thưởng thức trò chơi nổi tiếng này. Giờ đây, nó đã được đưa lên nền tảng Android, cho phép mọi người ném chim vào căn nhà của những chú lợn xanh.

Trailer Angry Birds AR: Isle of Pigs

Trong trường hợp bạn không quen thuộc với Isle of Pigs thì cũng đừng lo lắng vì về cơ bản nó là Angry Birds nhưng với công nghệ AR (thực tế ảo tăng cường) được đưa vào. 

Người chơi có thể làm cho các nhân vật và cấu trúc trong game lớn hơn hoặc nhỏ đi để phù hợp với không gian và trải nghiệm. Cấu trúc 3D của game giúp bạn có thể di chuyển xung quanh để tìm góc tấn công thích hợp.

Angry Birds AR: Đảo Lợn - Trò chơi kinh điển đã có mặt trên Android - Ảnh 2.

Bạn có thể tùy chỉnh cấu trúc hoặc góc bắn để thực hiện phát bắn hoàn hảo nhất. Ảnh: Irish News.

Phiên bản Android hiện đã có trên Google Play với 80 cấp độ cho người chơi thỏa sức trải nghiệm. Các cấp độ này diễn ra trên một số địa hình khác nhau, từ rừng rậm đến sa mạc đến các thành phố và núi băng giá.

Angry Birds AR: Đảo Lợn - Trò chơi kinh điển đã có mặt trên Android - Ảnh 3.

Mỗi địa hình sẽ có mức độ khó khác nhau. Ảnh: Android Police.

Ngay lúc này, bạn đã có thể tải về Angry Birds AR: Isle of Pigs trên điện thoại Android hoàn toàn miễn phí. Trò chơi vẫn cung cấp giao dịch mua hàng trong ứng dụng giống như phần lớn game di động khác, nó cũng có thể liên kết đến các trang mạng xã hội và một số quảng cáo.

Angry Birds AR: Đảo Lợn - Trò chơi kinh điển đã có mặt trên Android - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp vừa đăng clip về quê Nam Định, nơi đây ghi nhận ca nhiễm đầu tiên

    Dân tình lại 1 lần nữa không khỏi dậy sóng vì sự trùng hợp giữa Vũ Khắc Tiệp và các địa điểm xuất hiện dấu vết của Covid-19.
  • Đọc thêm