Choáng với cặp đôi game thủ cách xa nhau tới hơn 4.000km vẫn ngày ngày gặp nhau, thậm chí còn đi "khách sạn" đều đặn

RED, Theo GameK 21:35 31/10/2019

Tất nhiên là họ chỉ gặp nhau trong game PUBG Mobile đều đặn mà thôi.

Các tựa game thực sự là một cầu nối kỳ lạ cho các cặp đôi, nó giúp những người yêu nhau không những tìm được nửa kia đồng điệu mà còn giữ ngọn lửa tình nồng cháy dù cho ở cách xa nhau muôn ngàn cây số. Như mới đây một nữ game thủ đã mở lời tâm sự về trường hợp cách xa nhau tới hơn 4000km nhưng ngày ngày vẫn gặp gỡ, dính chặt với nhau và thậm chí còn vào 'khách sạn' chung nhờ vào... PUBG Mobile.

Choáng với cặp đôi game thủ cách xa nhau tới hơn 4.000km vẫn ngày ngày gặp nhau, thậm chí còn đi khách sạn đều đặn - Ảnh 1.

Đôi 'chim câu' cách xa cả ngàn cây số nhưng vẫn gặp nhau đều đặn trong game.

"Ngày nào cũng được gặp người yêu, ngày nào 2 đứa cũng chở nhau đi chơi, ngày nào cũng nằm cạnh ngồi kế, thậm chí còn đi khách sạn với nhau...mặc dù cách nhau 4322km. Qua tháng sau là khoảng cách ngắn lại còn tầm 2000km thôi".

Có thể thấy rằng tình yêu ảo của họ cực bền chặt, mặc dù cách nhau rất rất xa, ngay cả khi thu hẹp một nửa thì vẫn lên tới 2000km lận, gần như phải lên máy bay mới được trực tiếp gặp mặt. Thế nhưng cô nàng game thủ này vẫn rất lạc quan với tình cảm của mình, hi vọng rằng ở nơi xa xứ sẽ dễ cảm thông với nửa kia hơn, làm lành cũng dễ dàng chỉ qua vài ván game.

Choáng với cặp đôi game thủ cách xa nhau tới hơn 4.000km vẫn ngày ngày gặp nhau, thậm chí còn đi khách sạn đều đặn - Ảnh 2.

Game ảo nhưng tình thật, nhờ vào PUBG Mobile mà cuộc sống xa nhà của đôi bạn trẻ du học sinh trở nên 'màu hồng' hơn, vủi vẻ hơn.

"Có ai đang/đã gặp nhau và đến với nhau nhờ PUBG không ạ? Ghép trận trên Kênh TG rồi chơi với ổng, sau đó có chơi duo với từng người team đó (đều là bạn của ổng). Sau chả hỉu sao chơi với ổng xong dính nhau luôn. 2 đứa đều là du học sinh, mà ổng còn bé hơn mình 2 tuổi cơ (97-99). Chả biết mối tình qua games sẽ đi đến đâu. Chỉ hi vọng mình cãi nhau thì làm trận games là lành.

Chúc các ông bà mau tìm được người để chạy bo và cho đồ nha".

Choáng với cặp đôi game thủ cách xa nhau tới hơn 4.000km vẫn ngày ngày gặp nhau, thậm chí còn đi khách sạn đều đặn - Ảnh 3.

Nhờ một lần tình cờ ghép đội mà cặp đôi này 'dính' lấy nhau một cách hết sức tự nhiên.

Thực sự thì đây là một câu chuyện rất dễ thương, nữ game thủ cùng bạn trai đều là du học sinh và bén duyên qua mạng nhờ vào việc tình cờ gặp nhau khi chơi game PUBG Mobile. Cô nàng này cũng không mong đợi nhiều ở tình yêu của mình nhưng đó lại là động lực, niềm vui giúp cho cuộc sống hằng ngày trở nên vui vẻ hơn, có cái để chờ ngóng mỗi khi bật điện thoại vào game được gặp người thương, như thế là đã đủ mãn nguyện rồi.

Tuy rằng tình yêu qua game của họ chưa thực sự chín, vẫn còn rất mông lung nhưng nó lại giúp cho nhân vật chính sống tốt hơn, vui vẻ hơn trên bước đường đời của mình. Thiết nghĩ như vậy cũng đã đủ hạnh phúc rồi phải không các bạn?

Xin được chúc phúc cho cặp đôi này, hi vọng họ có được một cái kết viên mãn, vui vẻ sau những giờ chơi game cùng nhau.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bắt giữ 2 đối tượng trong nhóm cướp xe nữ lao công ở Hà Nội

    Ngày 5/8, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ 2 đối tượng gồm: Bùi Quý Dương và Trịnh Minh Hiếu trong vụ cướp xe của nữ lao công.
  • Đọc thêm