Angelina Jolie lòng đau nhói khi nhìn Brad Pitt ôm thân mật với bạn diễn nữ?

Tee, Theo Helino 18:37 09/10/2018

Dù đã chia tay, nhưng Angelina Jolie bị đồn vẫn đau lòng khi nhìn Brad Pitt bên người phụ nữ khác.

Angelina JolieBrad Pitt từng đến với nhau thông qua việc đóng phim chung, theo trang Hollywood Life, giờ đây nữ diễn viên đang cảm thấy "nghi ngờ" chồng cũ lại phải lòng một cô bạn diễn khác. Sau khi nhìn thấy hình ảnh Brad ôm cô bạn diễn Margaret Qualley trên phim trường "Once Upon a Time In Hollywood" vào hôm 6/10, Angelina đã cảm thấy một điều "quen thuộc".

Nguồn tin thân cận với Angelina nói: "Angie biết rõ chuyện đóng phim Hollywood cùng Brad có thể làm người ta nảy sinh tình cảm thế nào. Đó là cách mà cô ấy đã phải lòng Brad. Thế nên khi nghe về chuyện Margaret ôm Brad trên trường quay, Angelina đã cảm thấy nghi ngờ và buồn bực".

Angelina Jolie lòng đau nhói khi nhìn Brad Pitt ôm thân mật với bạn diễn nữ? - Ảnh 1.
Angelina Jolie lòng đau nhói khi nhìn Brad Pitt ôm thân mật với bạn diễn nữ? - Ảnh 2.

Brad Pitt ôm cô bạn diễn Margaret Qualley trên phim trường "Once Upon a Time In Hollywood".

Nhan sắc nữ diễn viên Margaret Qualley.

Angelina Jolie gặp gỡ Brad vào mùa hè năm 2004 khi họ quay bộ phim "Mr. & Mrs. Smith". Mặc dù đôi "Brangelina" chỉ chính thức đến với nhau sau khi Brad ly dị với Jennifer Aniston vào năm 2005, nhưng tin đồn họ cặp kè đã rộ lên từ trước đó, khi đóng phim chung. Hiện giờ, Angelina cảm thấy mọi thứ như tái diễn và không tài nào phớt lờ được. Nguồn tin của Hollywood Life chia sẻ: "Mặc dù cô ấy muốn tiếp tục cuộc sống riêng của mình, nhưng điều đó thật khó khăn khi chồng cũ cô ấy là một trong những người nổi tiếng nhất thế giới".

Angelina Jolie lòng đau nhói khi nhìn Brad Pitt ôm thân mật với bạn diễn nữ? - Ảnh 4.

"Cô ấy cảm thấy không thoát khỏi hay tránh được cái bóng của Brad Pitt. Angelina vẫn xúc động mỗi khi nhớ đến hay nghe ai nói về Brad, đặc biệt khi anh ta ôm một diễn viên trẻ đẹp bằng nửa số tuổi Angelina. Điều đó làm cô ấy đau nhói", nguồn tin này nói.

Trước đó, Brad Pitt còn bị đồn hẹn hò với một phụ nữ khác có tên Sat Hari Khalsa, nhưng tin đồn này đã bị phủ nhận. Nhưng dù tin đồn đúng hay sai, thì theo nguồn tin của Hollywood Life, Angelina Jolie vẫn bất ngờ khi cô buồn về tin đồn Brad hẹn hò người khác, bởi điều đó cho thấy cô vẫn còn lưu luyến chồng cũ.

Nguồn: Hollywood Life

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14