Từng vô gia cư suốt 2 năm, Ed Sheeran giờ có thu nhập đến 2,2 tỷ mỗi ngày và soán ngôi cả Adele

Tee, Theo Helino 14:01 09/10/2018

Khoản thu nhập khủng không thể tin được của Ed Sheeran vừa được hé lộ.

Vài tháng trước, Ed Sheeran đã soán ngôi Adele trở thành nghệ sĩ âm nhạc kiếm nhiều tiền nhất thế giới, đồng thời nằm trong top 10 người nổi tiếng có thu nhập cao nhất. Mới đây, có thông tin tiết lộ thêm rằng thu nhập trung bình của nam ca sĩ 27 tuổi mỗi ngày lên tới 75.000 bảng Anh (2,2 tỷ đồng)! Trong năm qua thì Ed thu về lợi nhuận đến 27 triệu bảng Anh (823 tỷ đồng).

Từng vô gia cư suốt 2 năm, Ed Sheeran giờ có thu nhập đến 2,2 tỷ mỗi ngày và soán ngôi cả Adele - Ảnh 1.

Ed Sheeran.

Cụ thể là vào cuối tuần qua, công ty mang tên Ed Sheeran Ltd đã công bố báo cáo tài chính, trong đó ghi nhận doanh thu 36.293.611 bảng Anh với lợi nhuận ròng là 27.376.900 bảng Anh. Điều này có nghĩa giọng ca "Shape Of You" làm ra 75.005 bảng Anh mỗi ngày và 3.125 bảng Anh (95 triệu đồng) mỗi giờ.

Ed vừa đính hôn với cô bạn gái lâu năm Cherry Seaborn trong năm nay. Anh là một trong những ngôi sao "vượt khó" nổi tiếng làng giải trí thế giới, từng phải ngủ bờ ngủ bụi bên ngoài Cung điện Buckingham Palace và sống vô gia cư suốt 2 năm.

Từng vô gia cư suốt 2 năm, Ed Sheeran giờ có thu nhập đến 2,2 tỷ mỗi ngày và soán ngôi cả Adele - Ảnh 2.

Ed Sheeran đã soán ngôi cả Adele để trở thành sao âm nhạc kiếm nhiều tiền nhất thế giới.

Năm 2017, Ed Sheeran đã phá hàng loạt kỷ lục về doanh số nhờ album thành công vang dội mang tên ÷ (Divide), trong đó là các bản hit Perfect, Shape Of You và Galway Girl.

Tour diễn mang tên Divide của anh cũng phá kỷ lục ở nước Úc, trở thành tour diễn có nhiều show tổ chức ở sân vận động nhất tại đây, doanh số bán vé vượt cả con số 950.000. Album ÷ (Divide) thì trở thành album bán chạy nhất toàn cầu năm 2017 và được chứng nhận bạch kim ở 36 thị trường khác nhau tại các nước. Bản hit Shape Of You cũng trở thành single bán chạy nhất trong năm.

Thời thơ ấu, Ed từng tham gia ca đoàn trong nhà thờ ở thị trấn nhỏ Framlingham của nước Anh. Anh cũng tự mình học chơi đàn guitar. Năm 2004, Ed bắt đầu sự nghiệp âm nhạc khi phát hành album đầu tay "Spinning Man". Nam ca sĩ tiết lộ thời đó, anh đã tự ghi CD này và thiết kế ảnh bìa.

Từng vô gia cư suốt 2 năm, Ed Sheeran giờ có thu nhập đến 2,2 tỷ mỗi ngày và soán ngôi cả Adele - Ảnh 3.

Ed Sheeran đã vươn lên vị trí siêu sao bằng nỗ lực của mình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm