Liên tục có hành động bất thường, Justin Bieber bị nghi đang gặp khủng hoảng tâm lý

Tee, Theo Helino 22:58 08/10/2018

Những hành động gần đây của Justin Bieber làm bạn bè anh tin rằng nam ca sĩ đang ở trạng thái tâm lý không ổn định.

Thời gian gần đây, Justin Bieber đã liên tục gây chú ý vì những hành động bốc đồng gây sốc như đính hôn và kết hôn với Hailey Baldwin nhanh đến chóng mặt. Bên cạnh đó, trên mạng có rò rỉ đoạn video anh co giật bất thường khi gặp gỡ một người hâm mộ. Theo nguồn tin của trang Page Six, những triệu chứng gần đây của Justin khiến bạn bè anh lo lắng nam ca sĩ đang gặp vấn đề. Nguồn tin thân cận với Justin nói: "Tôi nghĩ anh ấy đang trải qua khủng hoảng tâm lý".

Liên tục có hành động bất thường, Justin Bieber bị nghi đang gặp khủng hoảng tâm lý - Ảnh 1.

Một số người bạn cho rằng Justin Bieber đang bị khủng hoảng tâm lý.

Theo nguồn tin này, kể từ thời Justin Bieber thường xuyên tiệc tùng vài năm trước, anh đã ở trạng thái tâm lý không ổn định. Một người bạn của Justin nhớ lại khi nam ca sĩ tổ chức tiệc tại ngôi biệt thự ở Los Angeles, điện thoại di động đã bị cấm sử dụng và khách mời tại đó có nhiều cô gái trẻ xinh đẹp. Người này nhớ lại về hành động của Justin lúc đó: "Bạn có thể nhận thấy anh ta không tỉnh táo. Anh ta thường nói líu nhíu dính chữ và có khi run rẩy. Nhìn là biết anh ta không được bình thường".

Quản lý của Justin - Scooter Braun cũng từng thừa nhận rằng đã có lúc, anh lo lắng giọng ca "Baby" dùng chất gây nghiện quá đà đến nỗi có thể mất mạng: "Tôi đã lo sẽ có một đêm cậu ấy ngủ và có quá nhiều thứ tồi tệ trong cơ thể cậu ấy, khiến cho sáng hôm sau cậu ấy không thể thức dậy được nữa. Khi cậu ấy có đủ tiền để tách ra khỏi sự quản lý của tôi, tôi đã lo lắng mỗi đêm rằng mình có thể mất cậu ấy".

Liên tục có hành động bất thường, Justin Bieber bị nghi đang gặp khủng hoảng tâm lý - Ảnh 2.

Justin từng có khoảng thời gian sa đọa trầm trọng khi bị bắt gặp đến nhà thổ ở Rio de Janeiro vào năm 2013, ngay năm sau đó thì bị bắt giữ vì lái xe dưới sự ảnh hưởng của chất kích thích. Nhưng những năm sau, Justin đã cố thay đổi bản thân nhờ giáo phái Hillsong. Nam ca sĩ từng thừa nhận tôn giáo đã giúp anh thay đổi mỗi ngày.

Tuy nhiên, những hành động bốc đồng và bất thường gần đây của Justin lại tiếp tục làm bạn bè anh lo lắng, cho rằng nam ca sĩ gặp khó khăn khi phải đối mặt với sự nổi tiếng. Một số người bạn cảm thấy như Justin đang cố gắng trốn chạy tất cả. Mùa hè năm ngoái, Justin đã bất ngờ hủy toàn bộ tour diễn quanh thế giới Purpose, rồi lên mạng xã hội ghi: "Tôi muốn trở thành một người đàn ông biết học hỏi từ sai lầm quá khứ và trưởng thành hơn nhờ chúng!".

Việc Justin tự tách biệt bản thân cũng được cho là lý do anh không cho bất cứ người thân hay bạn bè nào biết về kế hoạch đăng ký kết hôn với Hailey. Ông nội của Justin - George Bieber chia sẻ với trang Page Six rằng ông hoàn toàn không biết gì về chuyện cháu mình cưới: "Tôi không được báo tin. Tôi nghĩ chắc thằng bé cũng đủ trưởng thành rồi. Hồi tôi kết hôn, tôi cũng còn rất trẻ, 17 hay 18 tuổi gì đấy. Nhưng cuộc hôn nhân không kéo dài lâu".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14