Tình yêu với Hailey Baldwin đã giúp Justin Bieber xóa bỏ hoàn toàn hình ảnh Selena như thế nào?

Tee, Theo Helino 19:10 07/10/2018

Chú tâm vào chuyện đính hôn và kết hôn với Hailey Baldwin, Justin Bieber đã chẳng còn nhớ tới Selena Gomez nữa.

Justin Bieber từng có mối tình đậm sâu dùng dằng suốt nhiều năm với Selena Gomez, nhưng theo nguồn tin mới đây của Hollywood Life, tình yêu hiện giờ anh dành cho cô dâu mới Hailey Baldwin đã giúp Justin chẳng còn suy nghĩ gì về Selena nữa.

“Nhờ những cảm xúc sau khi kết hôn với Hailey, Justin giờ đây không còn bị ám ảnh về Selena”, theo một nguồn tin thân cận với Justin chia sẻ cho trang Hollywood Life. “Kể từ khi kết hôn bí mật với Hailey, Justin đã gần như không còn nghĩ về bạn gái cũ Selena. Justin đã từng say đắm Selena suốt một thời gian dài. Lúc đó Justin đã tưởng không thể nào quên được cô ấy và nghĩ Selena chính là cô gái mình sẽ cưới. Nhưng hiện giờ thì cậu ấy đã quyết định gắn bó trọn đời với Hailey, Justin hoàn toàn tập trung vào Hailey và xây dựng tương lai hạnh phúc với cô ấy”.

Tình yêu với Hailey Baldwin đã giúp Justin Bieber xóa bỏ hoàn toàn hình ảnh Selena như thế nào? - Ảnh 1.

Lần này Justin Bieber đã thật sự xóa bỏ hình ảnh Selena Gomez khỏi tâm trí.

Justin không còn quyến luyến Selena đã khiến cho không ít fan ship cặp đôi này nuối tiếc. Cặp đôi từng trải qua nhiều khoảng thời gian khó khăn khi ở bên nhau và còn bày tỏ trong các bài phỏng vấn về cảm xúc day dứt khi chia tay. Giờ đây thì Justin đã hóa giải nỗi buồn đó thành niềm hạnh phúc bên Hailey.

"Nỗi đau thất tình của Justin sau mối quan hệ với Selena đã được thay thế bằng mối quan hệ mới và đậm sâu với cô dâu Hailey", nguồn tin cho biết. "Cậu ấy đã gần như quên hẳn Selena, thay vào đó chỉ chìm đắm trong những suy nghĩ về việc xây dựng gia đình mới với Hailey".

Tình yêu với Hailey Baldwin đã giúp Justin Bieber xóa bỏ hoàn toàn hình ảnh Selena như thế nào? - Ảnh 2.

Justin Bieber đang chìm đắm trong hạnh phúc với Hailey Baldwin.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm