Justin Bieber đã công khai gọi Hailey Baldwin là vợ trước mặt nhiều người sau khi đăng ký kết hôn

Tee, Theo Helino 13:20 02/10/2018

Chưa tổ chức đám cưới, nhưng Justin Bieber đã xem Hailey Baldwin là vợ của mình.

Sau khi xin giấy phép đăng ký kết hôn ở New York, Justin Bieber và Hailey Baldwin đã rủ nhau tung tăng khắp thế giới, từ London, Italy đến Canada. Hôm Chủ nhật, cặp đôi đã đến tham quan một buổi triển lãm về sự nghiệp của Justin tổ chức ở tiểu bang Ontario tại Canada. Theo những viên chức làm việc tại bảo tàng Stratford Perth tiết lộ trên mạng xã hội, ngay trong buổi tham quan này, Justin đã dịu dàng giới thiệu Hailey là vợ của anh trước mặt mọi người.

Justin Bieber đã công khai gọi Hailey Baldwin là vợ trước mặt nhiều người sau khi đăng ký kết hôn - Ảnh 1.

Justin Bieber đã giới thiệu Hailey Baldwin là vợ mình trước những người khác.

Trên một tấm bảng thường được các fan dùng để ghi lại thông điệp họ sau khi xem triển lãm về Justin, nam ca sĩ người Canada đã ghi dòng nhắn nhủ tình cảm dành Hailey: "Anh yêu em mãi mãi Hailey B".

Tài khoản Instagram của bảo tàng đã chia sẻ bức ảnh chụp lại dòng nhắn tình cảm này, cùng chú thích: "Chúng tôi rất vui khi có một vị khách thật dễ thương và đặc biệt đến tham quan vào ngày hôm qua (cùng với người chồng rất đặc biệt của cô ấy nữa) @haileybaldwin @justinbieber".

Justin Bieber đã công khai gọi Hailey Baldwin là vợ trước mặt nhiều người sau khi đăng ký kết hôn - Ảnh 2.

Justin Bieber ghi thông điệp tình cảm dành cho Hailey Baldwin.

Justin Bieber đã công khai gọi Hailey Baldwin là vợ trước mặt nhiều người sau khi đăng ký kết hôn - Ảnh 3.

Sau khi tham quan bảo tàng, cặp đôi đã cùng nhau lên máy bay riêng, có vẻ như để trở về Mỹ.

Justin và Hailey đính hôn vào tháng 7 năm nay. Hiện tại, họ vẫn làm fan tò mò về chuyện đã kết hôn hay chưa. Hồi tháng 9, trang People đưa tin cặp sao đã kết hôn tại tòa án ở New York. Hailey lên tiếng phủ nhận, trong khi đó bác ruột của cô - diễn viên Alec Baldwin lại xác nhận cặp đôi trẻ đã kết hôn. Đến nay, họ vẫn chưa chính thức tổ chức đám cưới.

Bình luận

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm