Clip sốc: Justin Bieber co giật liên tục trên phố, bị nghi do sử dụng ma túy đá

Tee, Theo Helino 22:37 20/09/2018

Đoạn clip Justin Bieber có những hành động mất kiểm soát bị nhiều người nghi ngờ do sử dụng ma túy đá.

Trên mạng xã hội, một đoạn clip quay cảnh Justin Bieber co giật mất kiểm soát đang trở nên viral. Clip được quay vào lúc nam ca sĩ gặp gỡ một số người hâm mộ trên đường phố New York vài tuần trước. Trong đó có thể thấy Justin co giật, run rẩy rất bất thường. Nhiều người khi xem đoạn clip đều tỏ ra lo lắng vì cho rằng đây là biểu hiện của việc anh sử dụng ma túy đá.

Justin Bieber co giật liên tục, bị nghi do dùng ma túy đá

Clip sốc: Justin Bieber co giật liên tục trên phố, bị nghi do sử dụng ma túy đá - Ảnh 2.

"Justin Bieber trông như một người nghiện ma túy đá trong đoạn video gặp gỡ fan. Trời ơi! Cậu ấy co giật thấy rõ ở đầu clip. Những nghệ sĩ này thật tội nghiệp. Mọi người nên lưu tâm đến cậu ấy đi".

Clip sốc: Justin Bieber co giật liên tục trên phố, bị nghi do sử dụng ma túy đá - Ảnh 3.

"Không ai bàn về việc Justin Bieber co giật vì ma túy đá và có thể mất mạng sớm sao? Tôi biết các bạn đều đã coi đoạn video đó".

Clip sốc: Justin Bieber co giật liên tục trên phố, bị nghi do sử dụng ma túy đá - Ảnh 4.

"Justin Bieber co giật kìa. Tội nghiệp. Mong cậu ấy sớm tìm được sự giúp đỡ mình cần".

Clip sốc: Justin Bieber co giật liên tục trên phố, bị nghi do sử dụng ma túy đá - Ảnh 5.

"Tôi vừa thấy đoạn video Justin Bieber chào một số fan và anh ấy trông thật sự như đang co giật. Ai đó làm ơn tìm sự giúp đỡ cho anh ấy. Tôi không phải fan, nhưng chuyện đó không quan trọng. Anh chàng này rõ ràng có vấn đề và tôi không muốn chuyện gì tồi tệ xảy ra cho cậu ta".

Hồi đầu tháng này, Scooter Braun - quản lý của Justin Bieber vừa tiết lộ rằng anh từng lo sợ nam ca sĩ sẽ chết trong giấc ngủ vì lạm dụng chất gây nghiện: "Tôi đã lo lắng mỗi đêm rằng tôi có thể mất cậu ấy. Tôi đã tưởng cậu ấy sắp chết. Tôi lo sẽ có một đêm, cậu ấy ngủ và không thể nào dậy được vào sáng hôm sau".

Thời điểm chuyện mà Scooter nhắc đến là vào khoảng năm 2014. Đó cũng là lúc Justin vướng vào nhiều scandal như ném trứng vào nhà hàng xóm, lái xe dưới sự ảnh hưởng của chất kích thích. Ê-kíp đã khuyên anh hãy đi cai nghiện nhưng Justin từ chối.

Scooter khẳng định Justin hiện nay đã cai nghiện. Tuy nhiên gần đây, nam ca sĩ lại có hành động bốc đồng khiến nhiều người lo lắng, đặc biệt là khi đăng ký kết hôn với Hailey Baldwin mà không có sự hiện diện của bạn bè hay người thân, cũng không ký hợp đồng chia tài sản trước hôn nhân.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cài thiết bị "lạ" lấy thông tin, nhóm đối tượng Trung Quốc làm giả thẻ ATM, rút gần 300 triệu đồng

    Sau khi gắn thiết bị "lạ" ở máy ATM để lấy cắp thông tin khách hàng, nhóm này sẽ đi thu lại dữ liệu gửi về Trung Quốc giải mã rồi làm thẻ giả để chiếm đoạt tiền.
  • Đọc thêm