Đây là phản ứng của Angelina Jolie khi biết tin đồn Brad Pitt hẹn hò tình mới?

Tee, Theo Helino 20:20 07/10/2018

Nguồn tin của trang Hollywood Life đã hé lộ về cách Angelina Jolie phản ứng khi biết về tin đồn Brad Pitt hẹn hò.

Giữa tin đồn Brad Pitt đang hẹn hò người phụ nữ mới có tên Sat Hari Khalsa, nhiều người đã không khỏi tò mò về phản ứng của vợ cũ Brad - Angelina Jolie. Theo nguồn tin của Hollywood Life vừa chia sẻ, nữ diễn viên 43 tuổi không muốn nghe về chuyện đó:

“Angelina sửng sốt trước tin đồn Brad Pitt hẹn hò người mới”, theo một nguồn tin thân cận với nữ minh tinh chia sẻ cho trang Hollywood Life. “Cô ấy không muốn nghe ai nói gì về chuyện đó và không muốn quan tâm tới đời tư của Brad sau khi họ chia tay".

Đây là phản ứng của Angelina Jolie khi biết tin đồn Brad Pitt hẹn hò tình mới? - Ảnh 1.

Angelina Jolie và Brad Pitt khi còn bên nhau.

Đây là phản ứng của Angelina Jolie khi biết tin đồn Brad Pitt hẹn hò tình mới? - Ảnh 2.

Gần đây, Brad Pitt bị đồn hẹn hò với người phụ nữ mới khi họ ngồi cạnh nhau tại sự kiện hôm 30/9.

Angelina là người đã chủ động đâm đơn ly hôn chấm dứt mối quan hệ 12 năm với Brad, thế nên cô cũng ngạc nhiên về cảm xúc của mình khi biết tin đồn này. Nguồn tin thân cận nói: “Cô ấy bất ngờ vì bản thân cảm thấy đau khi nhìn thấy hay nghe đồn về chuyện Brad ở bên người phụ nữ khác, vì điều này chứng minh Angelina vẫn chưa quên anh ta. Angelina muốn nghĩ rằng cô ấy không còn lưu luyến Brad và đã chữa lành vết thương lòng sau cuộc chia tay, nhưng cô ấy lại xúc động mỗi khi biết Brad dành thời gian bên người khác”.

Đây là phản ứng của Angelina Jolie khi biết tin đồn Brad Pitt hẹn hò tình mới? - Ảnh 3.

“Tin đồn dù đúng dù sai cũng không khác biệt gì đối với Angie, vì cô ấy nhận thấy rõ mình vẫn còn cảm xúc dành cho chồng cũ”, nguồn tin này nói thêm. “Tin đồn mới nhất này lại là bằng chứng cho cô ấy thấy bản thân vẫn nhớ Brad”.

Mặc dù tin đồn Brad hẹn hò người phụ nữ nói trên gây khá nhiều sự xôn xao, nhưng theo nguồn tin thân cận với Brad chia sẻ cho trang Hollywood Life, thì tin đồn này là "vớ vẩn", tức nam diễn viên không hề hẹn hò với Sat Hari Khalsa.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm