Angelababy ra mắt sản phẩm âm nhạc

PV/Theo Sina, Theo VTV 08:51 02/04/2023

Nhiều người bày tỏ sự ngạc nhiên khi Angelababy công bố ra mắt sản phẩm âm nhạc bởi nữ diễn viên vốn nổi tiếng là hát dở.

Mới đây, Angelababy đã công bố thông tin ra mắt single theo phong cách âm nhạc truyền thống. Cùng với hình ảnh tạo hình, cô còn tiết lộ teaser với thời lượng hơn 10 giây. Nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân: "Lần đầu tiên thử sức với Trung Quốc phong, đĩa đơn năm nay là tiếng lòng của Quân tiểu thư, cùng lắng nghe cô ấy!".

Angelababy ra mắt sản phẩm âm nhạc - Ảnh 1.

Tin tức Angelababy ra mắt sản phẩm âm nhạc khiến nhiều người bất ngờ, thậm chí có ý kiến nghi ngờ chất lượng single này. Bởi lẽ, Angelababy nổi tiếng là nghệ sĩ có kỹ thuật thanh nhạc không tốt, giọng hát không có màu sắc riêng.

Angelababy ra mắt sản phẩm âm nhạc - Ảnh 2.
Angelababy ra mắt sản phẩm âm nhạc - Ảnh 3.
Angelababy ra mắt sản phẩm âm nhạc - Ảnh 4.

Angelababy từng thử sức hát nhạc phim với ca khúc Đều phải mỉm cười trong bộ phim First time. Nhưng giọng hát của cô không được đánh giá cao. Tháng 11/2020, Angelababy từng bị chê cười khi trổ tài rap trong một chương trình. Nữ diễn viên bị nhận xét rap hụt hơi, như đọc thơ. Hay trong lần xuất hiện trong chương trình Đêm hội Nguyên tiêu vào đầu năm 2022, cô cũng bị phát hiện hát nhép.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14