Ăn mừng sinh nhật kiểu Chi Pu là phải book nguyên khu resort cùng đám bạn quẩy bung nóc, ấn tượng nhất là màn khoe body bốc lửa

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 19:42 12/06/2020

Mới đây, Chi Pu đã cùng những người bạn thân thiết của mình đi nghỉ dưỡng tại một khu resort ngay gần Sài Gòn.

Vừa gặt hái thành công lớn với MV "Cung đàn vỡ đôi", lại ngay gần dịp sinh nhật, không hề lạ khi Chi Pu quyết định "chơi lớn" thật bung xoã. Cô nàng đã cùng với những người bạn thân thiết book hẳn một khu resort gần Sài Gòn để nghỉ ngơi, cùng đón sinh nhật và quan trọng là quẩy bung nóc để ăn mừng những sự kiện quan trọng này.

Trên Instagram của mình, Chi Pu đã chia sẻ cận cảnh khu nghỉ dưỡng này. Cô cùng các bạn đã book một khu vực khá riêng tư với bể bơi ở ngay chính giữa. Thậm chí, cô còn được chuẩn bị hẳn một khu vực "sân khấu" rất hoành tráng được trang trí để mừng sinh nhật.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất trong chuyến đi này lại chính là màn quẩy tưng bừng của tất cả mọi người. Dù vẫn biết Chi Pu và những người bạn thân của cô như Hoàng Ku, Sun HT... vốn đã rất lầy lội, nhưng vừa mặc bikini vừa nhảy "bốc đầu" như thế này thí khá là hiếm đấy nhé!

Ăn mừng sinh nhật kiểu Chi Pu là phải book nguyên khu resort cùng đám bạn quẩy bung nóc, ấn tượng nhất là màn khoe body bốc lửa

Trong màn quẩy này, không thể không chú ý đến body đáng ghen tị của Chi Pu. Dù chỉ là ảnh chụp lén thôi nhưng đã vô cùng xuất sắc rồi!

Ăn mừng sinh nhật kiểu Chi Pu là phải book nguyên khu resort cùng đám bạn quẩy bung nóc, ấn tượng nhất là màn khoe body bốc lửa - Ảnh 2.

Theo như những chia sẻ của Chi Pu, chuyến đi này còn có thêm sự góp mặt của rất nhiều người nữa nhưng sẽ đến sau như Salim, Quỳnh Anh Shyn... Có vẻ như màn quẩy và xoã sẽ còn rộn ràng hơn thế này rất nhiều đấy!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

    Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới.
  • Đọc thêm