Hội chị em Chi Pu cũng đã “lấn sân” vào vũ trụ vlogger với vlog làm bánh tiramisu và cái kết “hết hồn chim én”

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 15:15 19/04/2020

Vlog lần này có sự tham gia của Chi Pu, Sun HT và Quỳnh Anh Shyn. Khi 3 chị em vào bếp nấu nướng và cái kết…

Chi Pu vừa trở về Sài Gòn sau gần 1 tháng ở Hà Nội. Đợt dịch Covid-19 này, cô nàng đã ngừng các hoạt động nghệ thuật, giải trí để về nhà cùng bố mẹ tránh dịch. Ra Hà Nội đợt này cùng Chi Pu còn có cả Sun HT và Quỳnh Anh Shyn. Ở nhà nhiều thời gian rảnh, thế là cả 3 chị em đã rủ nhau vào bếp nấu nướng đủ món, "lấn sân" sang vũ trụ vlogger.

Một buổi tối nọ cả hội đã có mặt ở nhà Quỳnh Anh Shyn, sau bữa tối ăn chơi nhảy múa xong xuôi thì nổi hứng rủ nhau làm bánh tiramisu. Vậy là Chi Pu đã quay video luôn và mới đăng tải vlog trên Youtube vừa xong. Loạt công đoạn hậu trường của chiếc bánh tiramisu đã được hé lộ, đặc biệt là với cái kết “hú hồn chim én”.

Dựa theo công thức trên Youtube, 3 chị em đã bắt tay vào làm bánh không chần chừ, nguyên liệu cũng đủ sẵn.

Hội chị em Chi Pu cũng đã “lấn sân” vào vũ trụ vlogger với vlog làm bánh tiramisu và cái kết “hết hồn chim én” - Ảnh 1.
Hội chị em Chi Pu cũng đã “lấn sân” vào vũ trụ vlogger với vlog làm bánh tiramisu và cái kết “hết hồn chim én” - Ảnh 2.

Sun HT với Quỳnh Anh Shyn loay hoay lắp mãi máy đánh kem không được, Chi Pu “thấy mà tức” nên bỏ quay để ra lắp luôn.

Hội chị em Chi Pu cũng đã “lấn sân” vào vũ trụ vlogger với vlog làm bánh tiramisu và cái kết “hết hồn chim én” - Ảnh 4.
Hội chị em Chi Pu cũng đã “lấn sân” vào vũ trụ vlogger với vlog làm bánh tiramisu và cái kết “hết hồn chim én” - Ảnh 5.

Nhưng thật ra Chi Pu cũng… chỉ làm có thế vì đứng bếp lần này là Quỳnh Anh Shyn và Sun HT. Chi Pu chỉ làm thêm một số việc lặt vặt như: rót sữa, uống bớt sữa vì bị đổ quá, cắt khuôn, đánh kem…


Sun HT và Quỳnh Anh Shyn - hai đầu bếp nướng bánh chính của ngày. Sau rất nhiều lần đã… nướng hỏng bánh trước đó thì giờ đã có kinh nghiệm đầy mình để tự tin vào bếp.

Hội chị em Chi Pu cũng đã “lấn sân” vào vũ trụ vlogger với vlog làm bánh tiramisu và cái kết “hết hồn chim én” - Ảnh 9.

Các công đoạn đều được đo lường cẩn thận, có vẻ như lần này sẽ thành công.

Hội chị em Chi Pu cũng đã “lấn sân” vào vũ trụ vlogger với vlog làm bánh tiramisu và cái kết “hết hồn chim én” - Ảnh 11.

Giây phút quyết định chờ đợi chiếc bánh trong lò nướng, chị em giải lao uống sữa.

Hội chị em Chi Pu cũng đã “lấn sân” vào vũ trụ vlogger với vlog làm bánh tiramisu và cái kết “hết hồn chim én” - Ảnh 13.
Hội chị em Chi Pu cũng đã “lấn sân” vào vũ trụ vlogger với vlog làm bánh tiramisu và cái kết “hết hồn chim én” - Ảnh 14.

Khoảnh khắc được mong chờ bấy lâu nay, chiếc bánh đã chín hoàn hảo, nở đều, không cháy, nhưng…

Hội chị em Chi Pu cũng đã “lấn sân” vào vũ trụ vlogger với vlog làm bánh tiramisu và cái kết “hết hồn chim én” - Ảnh 16.
Hội chị em Chi Pu cũng đã “lấn sân” vào vũ trụ vlogger với vlog làm bánh tiramisu và cái kết “hết hồn chim én” - Ảnh 17.

… Bánh lại quá mỏng, do khuôn của hội Chi Pu to hơn so với công thức nên cốt bánh bị dàn trải, không đủ độ dày để cắt đôi ra và phết kem vào giữa.

Hội chị em Chi Pu cũng đã “lấn sân” vào vũ trụ vlogger với vlog làm bánh tiramisu và cái kết “hết hồn chim én” - Ảnh 19.
Hội chị em Chi Pu cũng đã “lấn sân” vào vũ trụ vlogger với vlog làm bánh tiramisu và cái kết “hết hồn chim én” - Ảnh 20.

Dù rất buồn nhưng chị em chấp nhận sự thật, đều quyết định là sẽ làm thêm một mẻ cốt bánh nữa.

Hội chị em Chi Pu cũng đã “lấn sân” vào vũ trụ vlogger với vlog làm bánh tiramisu và cái kết “hết hồn chim én” - Ảnh 22.

Vì đã là 11h đêm nên Chi Pu sẽ về trước, giao cái kết của vlog lại cho Quỳnh Anh Shyn.

Hội chị em Chi Pu cũng đã “lấn sân” vào vũ trụ vlogger với vlog làm bánh tiramisu và cái kết “hết hồn chim én” - Ảnh 24.

Và sau nửa ngày (bao gồm giấc ngủ 12 tiếng), Quỳnh Anh Shyn đã thức dậy và hoàn thành chiếc bánh tiramisu của hội chị em.

Hội chị em Chi Pu cũng đã “lấn sân” vào vũ trụ vlogger với vlog làm bánh tiramisu và cái kết “hết hồn chim én” - Ảnh 26.
Hội chị em Chi Pu cũng đã “lấn sân” vào vũ trụ vlogger với vlog làm bánh tiramisu và cái kết “hết hồn chim én” - Ảnh 27.

“Hú hồn chim én”, may mà vẫn thành công mỹ mãn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm